Thực đơn tối đặc biệt từ Jean-François’s tại Park Hyatt Saigon

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:30:52

Tháng 11 này, khách sạn Park Hyatt Saigon hợp tác cùng hãng hàng không Emirates Airlines tự hào giới thiệu bữa tối tuyệt diệu do chính tay đầu bếp Michelin Star Jean-François Rouquette từ nhà hàng Pur và khách sạn Park Hyatt Paris-Vendôme thực hiện.

Jean-François Rouquette

Jean-François Rouquette

Đến từ vùng Aveyron phía Nam nước Pháp và từng bước trau dồi tay nghề làm bếp tại các nhà hàng đạt danh hiệu Michelin như Taillevent, Le Crillon, La Cantine des Gourmets và gần đây nhất là Les Muses, đầu bếp trưởng Jean-François’s nổi tiếng với cách chế biến thức ăn đầy sáng tạo từ các loài hoa. Ông cũng lấy cảm hứng từ những chuyến hành trình của mình. Đầu bếp trưởng Jean-François’s giới thiệu phong cách ẩm thực theo mùa, kết hợp cùng các nguyên liệu tự nhiên như hoa tươi, nấm và rau củ.

 

Khung cảnh nhà hàng

Khung cảnh nhà hàng

Khung cảnh nhà hàng

Khung cảnh ngoài trời

Đầu bếp người Pháp cho rằng “Kẻ thù của hương vị hảo hạng chính là sự nhàm chán”. Vì vậy, ông luôn tự đổi mới bản thân. Những tín đồ đam mê ẩm thực có cơ hội thưởng thức thực đơn tinh tế và hấp dẫn do chính đầu bếp Jean-François Rouquette sáng tạo tại nhà hàng Square One (thuộc Park Hyatt Saigon) từ ngày 23 đến 26/11 và ngày 28/11.

Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi số +84 8 3520 2359 hoặc email squareone.saiph@hyatt.com

Xem thêm

Park Hyatt Saigon – Elyx và chương trình Art at the Park

Park Hyatt Saigon chính thức mở cửa trở lại

Lễ hội ẩm thực & rượu vang “Beaujolais Nouveau” tại Việt Nam

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện