Thức giấc rạng rỡ cùng mặt nạ ngủ The Body Shop mới

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/03/2018 11:21:36

Mặt nạ ngủ The Body Shop Tea mới là loại mặt nạ gel làm mát, chăm sóc và đánh bay vết thâm mụn để lại, làn da bạn được bảo vệ và khỏe mạnh, trắng mịn ngay cả trong giấc ngủ!

Chẳng có gì khó chịu hơn cảm giác bỗng có một vệt khuyết điểm xuất hiện trên mặt làm bạn mất hết tự tin, không dám nhìn vào mắt ai. Và chúng tôi hiểu rằng cuộc chiến với những khuyết điểm đó không là vấn để chỉ riêng của các bạn tuổi teen. Đối với một số chúng ta thì đó là cuộc chiến không mong đợi, ngay cả khi đã vào tuổi trưởng thành – là lúc mà bạn nghĩ mình có thể cho chúng chìm vào quên lãng. Đừng lo lắng vì đã có sự trợ giúp từ siêu anh hùng mới làm từ 100% tinh dầu cây tràm trà hữu cơ bên mình để chống lại khuyết điểm chỉ sau một đêm! Mặt nạ ngủ The Body Shop Tea Tree Anti-Imperfection Night Mask là loại mặt nạ gel làm mát, được thiết kế nhằm chăm sóc và đánh bay vết thâm mụn để lại, làn da bạn được bảo vệ và khỏe mạnh, trắng mịn ngay cả trong giấc ngủ!

mat na ngu the body shop - elle man - Tea Tree Night Mask Poster

Công năng của mặt nạ ngủ The Body Shop Tea Tree Anti-Imperfection Night Mask mới

Sản phẩm Anti-Imperfection Night Mask mới này chứa thành phần 100% tinh dầu cây tràm trà từ chương trình Thương Mại Cộng Đồng giúp thanh lọc, nhẹ nhàng đánh tan những khuyết điểm cứng đầu trên da bạn. Kết quả? Sản phẩm có công thức nhẹ, thẩm thấu nhanh với một định lượng hiệu quả.

– Giảm rõ rệt số lượng và kích thước của những khuyết điểm trên da trong suốt đêm dài, mang đến cảm giác dịu nhẹ, cân bằng lớp dầu trên da và giúp thanh lọc làn da ngay lập tức.

– Sử dụng mặt nạ ngủ này thường xuyên giúp cải thiện tình trạng da, thu nhỏ lỗ chân lông , làm giảm sự xuất hiện của mụn đầu đen và các vấn đề về da.

– Mang đến hiệu quả sáng mịn, khô thoáng cho làn da suốt đêm dài và cả ngày hôm sau nữa!

mat na ngu the body shop - elle man 1

Liệu mặt nạ ngủ The Body Shop mới có thể thay thế lotion ban đêm được không?

 Sản phẩm Tea Tree Night Mask có thể được sử dụng cùng hoặc thay thế Night Lotion. Bạn có thể sử dụng cả hai sản phẩm cùng nhau – Tea Tree Mask có thể được sử dụng như bước chăm sóc da cuối cùng với công dụng như một loại kem dưỡng ẩm ban đêm bình thường của bạn

Sản phẩm này có thể điều trị mụn qua đêm?

Các tế bào da tái tạo vào ban đêm nhiều hơn ban ngày. Điều này có nghĩa là các tế bào da cũ sẽ bị đẩy ra khỏi bề mặt da trong đêm có thể làm tắc nghẽn các lỗ chân lông và gây ra các vấn đề về mụn. Sử dụng mặt nạ ngủ The Body Shop Tea Tree Night Mask có thể giúp ngăn ngừa tình trạng này xảy ra, để lại làn da sáng khỏe hơn khi bạn thức dậy vào buổi sáng.

Nên sử dụng mặt nạ ngủ The Body Shop bao nhiêu lần một tuần?

Điều này phụ thuộc vào loại da của bạn. Nhờ công thức dưỡng ẩm, sản phẩm có thể được dùng hàng đêm trên da dầu hoặc da hỗn hợp. Nếu bạn có làn da khô hơn, có thể được sử dụng sản phẩm 2-3 lần một tuần trên mặt, hoặc có thể được sử dụng để đánh bay các vấn đề khi chúng xuất hiện trên da.

mat na ngu the body shop - elle man 2

The Body Shop ủng hộ thương mại cộng đồng

Từ năm 2007, The Body Shop đã tìm nguồn nguyên liệu tinh dầu tràm trà cho chương trình Thương mại Cộng Đồng từ Hội Nông Dân Sản Xuất Dầu Hữu Cơ Kenya; hợp tác xã của hơn 550 nhóm nông dân với quy mô nhỏ gần Công viên Quốc gia Núi Kenya.

Lịch sử thương mại của The Body Shop ở Kenya đã giúp thương hiệu trở thành cộng tác viên với Fauna & Flora International được 3 năm, hoạt động sát cánh cùng Ol Pejeta Conservancy nhằm cung cấp cho 500 người dân địa phương ở Mount Kenya có được nguồn nước sạch cho gia đình, vụ mùa và vật nuôi qua việc xây dựng cơ sở hạ tầng để thu hoạch nước mưa.

mat na ngu the body shop - elle man -Catherine Kinya & Charity Wanjama_INKENCT080

The Body Shop cũng cam kết mang đến phổ cập giáo dục và huấn luyện các phương pháp nông nghiệp để cải thiện tương lai cho người dân, và The Body Shop cũng đã gieo trồng hơn 5000 hạt giống giúp phục hồi môi trường sống xung quanh.

The Body Shop giúp đỡ cung cấp nhiều nguồn thu nhập cho cộng đồng địa phương, từ đó hỗ trợ tổ chức Ol Pejeta Conservancy vì họ là nguồn động viên đến các cộng đồng địa phương nhằm chống lại việc săn bắn tê giác bất hợp pháp.

mat na ngu the body shop - elle man - Julius Munyiri_INKENCT084

Upcycling – Tái Chế Bền Vững

Thật tuyệt vời khi những vỏ lọ rỗng đã sử dụng hết của The Body Shop có thể “biến hóa” thành những vật dụng trang trí siêu đáng yêu cho góc nhỏ trong ngôi nhà bạn hoặc là món quà handmade dành tặng cho những người yêu thương của bạn. Bằng những chai lọ từ sản phẩm The Body Shop cùng sự sáng tạo vô tận, bạn không chỉ tạo nên món đồ xinh xắn mà còn đang góp phần giảm thiểu lượng rác thải và bảo vệ môi trường!

mat na ngu the body shop - elle man - Upcycling 1

mat na ngu the body shop - elle man - Upcycling 2

 

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái đẹp ELLE

Hình ảnh: The Body Shop

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện