Thực phẩm chức năng Itoh Kanpo Pharmaceutical Nhật Bản

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/07/2016 13:59:11

Itoh Kanpo Pharmaceutical đến từ Nhật Bản vừa chính thức giới thiệu các sản phẩm thực phẩm chức năng và công bố nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

.

Thực phẩm chức năng đến từ Itoh Kanpo Pharmaceutical Nhật Bản-1

ITOH KANPO tại Việt Nam chủ yếu cung cấp đến người tiêu dùng 8 dòng sản phẩm chuyên về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, chăm sóc cuộc sống gia đình.

ITOH KANPO PHARMACEUTICAL Nhật Bản vừa tổ chức lễ công bố các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe gia đình, đồng thời giới thiệu nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Theo đó, ITOH KANPO tại Việt Nam chủ yếu cung cấp đến người tiêu dùng 8 dòng sản phẩm chuyên về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, chăm sóc cuộc sống gia đình bao gồm: Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, làm đẹp cho phụ nữ, sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho nam giới, phục hồi các sinh lý, cải thiện sức khỏe cho con người…

.

Thực phẩm chức năng đến từ Itoh Kanpo Pharmaceutical Nhật Bản-2

Vấn đề bổ sung năng lượng và chăm sóc sắc đẹp thông qua các thực phẩm chức năng là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người.

Được sản xuất và kiểm định một cách gắt gao đạt chuẩn quốc tế GMP và chuẩn ISO 9001, các sản phẩm của ITOH KANPO bên cạnh khả năng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe một cách tối ưu, còn mang đến cho mọi người sự cải thiện tối ưu về thể chất, thanh lọc cơ thể, hỗ trợ ngăn chặn và điều trị các bệnh mãn tính, tăng cường các chức năng của cơ thể.

.

Thực phẩm chức năng đến từ Itoh Kanpo Pharmaceutical Nhật Bản-3

Chương trình có sự tham gia của MC Phan Anh.

Một số đặc điểm vượt trội của các dòng sản phẩm ITOH KANPO chính là được sản xuất trên dây chuyền khép kín, thành phần thiên nhiên, mùi vị thơm ngon, chủ lực phục hồi sức khỏe, đào thải độc tố gan thận, nội tạng… duy trì một cơ thể “khỏe trong, đẹp ngoài” viên mãn.

Cũng tại lễ ra mắt, Công ty TNHH Phân phối Phát Việt được chọn là đơn vị phân phối độc quyền các các dòng sản phẩm của ITOH KANPO Pharmaceutical tại thị trường Việt Nam.

.

Thực phẩm chức năng đến từ Itoh Kanpo Pharmaceutical Nhật Bản-4

Các sản phẩm của ITOH KANPO được sản xuất trên dây chuyền khép kín, thành phần thiên nhiên, mùi vị thơm ngon, chủ lực phục hồi sức khỏe, đào thải độc tố

Buổi lễ diễn ra long trọng với sự có mặt của Tiến sĩ – Bác sĩ Văn Thế Trung – Trưởng khoa Da liễu Bệnh viên Đại học Y Dược – tốt nghiệp Y Khoa tại Nhật Bản và MC Phan Anh cùng tọa đàm về sức khỏe cũng như tầm quan trọng của thực phẩm chức năng trong cuộc sống hiện nay.

Công ty Phát Việt cũng đồng thời là nhà phân phối độc quyền nhãn hàng Mỹ phẩm NARIS Nhật Bản. Hiện tất cả các dòng sản phẩm của hai nhãn hiệu này được Phát Việt phân phối rộng rãi thông qua các hệ thống showroom của Phát Việt và các đại lý bán lẻ trên toàn quốc.

.

Thực phẩm chức năng đến từ Itoh Kanpo Pharmaceutical Nhật Bản-5

ITOH KANPO hiện đang là một trong những nhãn hàng đứng đầu tại Nhật Bản.

Ông Tatsuo Itoh – Chủ tịch tập đoàn ITOH KANPO PHARMACEUTICAL Nhật Bản tự hào: “Qua gần 60 năm kể từ khi bắt đầu với lĩnh vực này, đến nay ITOH KANPO đã phục vụ sức khỏe cho rất nhiều người, xứng đáng với sứ mệnh đặt ra “Vì một cuộc sống khỏe mạnh lâu dài”.

Thành lập từ những năm 1887 tại Osaka Nhật Bản, ITOH KANPO với tiền thân là đơn vị sản xuất và phân phối về dược phẩm. Đến năm 1966, ITOH KANPO chính thức bước thêm sang lĩnh vực điều chế thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho con người, và ITOH KANPO hiện đang là một trong những nhãn hàng đứng đầu tại Nhật Bản, luôn thân thiện, mang lại nhiều niềm tin cho người tiêu dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Người Nhật có một câu nói: “Một hành trình dài luôn bắt đầu từ một hành trình ngắn” – Cuộc sống luôn bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất, làm đều đặn hàng ngày để ta thu được một kết quả dài lâu.

Đó cũng chính là triết lý mà ITOH KANPO PHARMACEUTICAL luôn tâm niệm để ngày càng tiến bộ hơn nữa trong hành trình đem lại một sức khỏe toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần và một cuộc sống ý nghĩa ngay cả khi đã về già.

_____

Xem thêm

Thực phẩm chức năng Shelano Freezeframe

Thực phẩm chức năng: Bổ sung nhưng đừng bổ… ngửa!

Tommy Hilfiger đồng tổ chức Bữa tiệc mùa Hè thường niên

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện