Thương hiệu H:CONNECT tưng bừng khai trương cửa hàng thứ 2 tại Crescent Mall

Đăng ngày:

Là một thương hiệu thời trang đến từ Hàn Quốc, H:Connect hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt nhiều sản phẩm độc đáo với mức giá cạnh tranh.

Vào ngày 12/01/2018 vừa qua tại Crescent Mall (Q.7), nhãn hàng thời trang Hàn Quốc H:CONNECT đã tưng bừng khai trương cửa hàng thứ hai tại Việt Nam với diện tích mặt bằng lên đến hơn 450m2, mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam những thiết kế hiện đại, đậm chất Hàn Quốc và phù hợp cho mọi sự kiện và hoạt động với mức giá cạnh tranh.

H:Connect

thương hiệu Hàn Quốc

khu trưng bày

Khu trưng bày các sản phẩm dành cho phái nữ.

thương hiệu thời trang Hàn Quốc

Khu vự dành cho phái nam mua sắm.

Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của các nghệ sĩ Việt Nam như ca sĩ – diễn viên Minh Hằng, ca sĩ Ngô Kiến Huy, Will 365, Kaity Nguyễn cùng các nhóm nhạc như Monstar, LipB và Uni5. Đặc biệt, sự tham gia của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Highteen và ca sĩ Shin Hyun Woo đã làm buổi khai trương thêm phần náo nhiệt. Bên trong cửa hàng, khách hàng có thể tìm thấy tất cả những thiết kế mới nhất và trải nghiệm dịch vụ bán hàng độc đáo cùng không gian mua sắm hiện đại, tân tiến chuẩn Hàn Quốc.

Với sự đầu tư không nhỏ về mặt truyền thông, H:CONNECT được dự đoán sẽ trở thành đối thủ nặng ký trong thị trường bán lẻ ngành thời trang.

khách mời

Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Highteen và ca sĩ Shin Hyun Woo.

ca sĩ khách mời

Ca sĩ Minh Hằng

khách mời sự kiện

Cặp đôi Will – Kaity Nguyễn

nhóm nhạc Việt

Nhóm nhạc MONSTAR

ca sĩ Việt Nam

Ca sĩ Ngô Kiến Huy

người mẫu The Face

Chúng Huyền Thanh

nhóm nhạc nữ

Nhóm nhạc nữ LipB

Trang Pháp

Ca sĩ Trang Pháp

Giới thiệu về H:CONNECT

H:CONNECT là thương hiệu thời trang Hàn Quốc ra mắt từ năm 2006 và chỉ sau 10 năm hoạt động, đã nhanh chóng thành công và trở thành nhãn hàng thời trang được giới trẻ châu Á ưa chuộng. Thuộc tập đoàn Li & Fung – tập đoàn quản lý chuỗi cung ứng cho các tập đoàn đa quốc gia, H:CONNECT đã mở rộng thương hiệu của mình với mạng lưới rộng khắp các nước châu Á. Chiến lược thâm nhập thị trường bán lẻ ngành thời trang của H:CONNECT trong những năm vừa qua đã góp phần làm nên tên tuổi của nhãn hàng, giúp thương hiệu thời trang Hàn Quốc này trở thành một trong những thương hiệu fast fashion dẫn đầu trong khu vực châu Á.

Địa chỉ cửa hàng H:CONNECT

Hà Nội

+ Ô 10-11, tầng L2, Vincom Nguyễn Chí Thanh, 54A Nguyễn Chí Thanh, Q.Đống Đa,  Tp. Hà Nội

Hồ Chí Minh :

+ Ô 10A, tầng 2, Crescent Mall, Q.7, 101 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more