Thương hiệu Lacoste khai trương cửa hàng 58 Đồng Khởi

Đăng ngày:

Thương hiệu Lacoste, tên tuổi thời trang lâu đời và cao cấp đến từ Pháp đã tổ chức buổi tiệc tiền khai trương (Soft Opening) dành cho khách mời VIP và dàn sao Việt vào ngày 12/01/2018 vừa qua.

Đây là sự kiện nhằm giới thiệu cửa hàng thứ 12 của thương hiệu Lacoste tại Việt Nam được xây dựng với concept toàn cầu mới nhất. Tọa lạc tại số 58 Đồng Khởi, quận 1 – vị trí đắc địa của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, cửa hàng Lacoste sở hữu diện tích 340 mét vuông này hứa hẹn là nơi mua sắm lý tưởng cho các tín đồ yêu thích phong cách thời trang thanh lịch, năng động của thương hiệu “Cá sấu”.

Sự kiện quy tụ rất nhiều tên tuổi có tiếng tăm trong ngành giải trí cũng như thời trang như Dzũng Yoko – giám đốc sáng tạo của Tạp chí ELLE Việt Nam, Fashionisto Thuận Nguyễn, Fashionisto – nhiếp ảnh gia Thiên Minh, diễn viên Diễm My 9x… Các khách mời đã được “mãn nhãn” với những bộ sưu tập trang phục đậm chất Pháp dành cho cả nam và nữ; cùng với dòng túi xách đa dạng, đồ da, các mẫu giày đa dạng và phụ kiện.

Boutique thuong hieu Lacoste DK - elle man

Cửa hàng flagship của thương hiệu Lacoste tại 58 Đồng Khởi

Thien Minh va Dzung Yoko Giam Doc Sang tao bao ELLE - thuong hieu lacoste - elle man

Fashionisto – nhiếp ảnh gia, Thiên Minh và Giám đốc sáng tạo Tạp chí ELLE Việt Nam, Dzũng Yoko

thuong hieu Lacoste - group KOL - elle man

Từ trái qua: Fashionisto – nhiếp ảnh gia Thiên Minh, Fashionisto Thuận Nguyện, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, diễn viên Diễm My, diễn viên B Trần, diễn viên Mai Tài Phến

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more