Piquadro mang đến “cơn bão” giảm giá Black Weekend cho tín đồ mua sắm

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:36:08

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các tín đồ mua sắm, Piquadro Việt Nam hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị với các sản phẩm được làm từ da vô cùng chất lượng.

Để thỏa cơn khát mua sắm hàng hiệu Black Friday, lần đầu tiên Piquadro Việt Nam đem đến bão giảm giá Black Weekend – 037 ngày vàng liên tiếp cho những tín đồ hàng hiệu không bon chen, luôn giữ quan điểm dù giá có giảm cỡ nào thì sản phẩm “chất” mới xứng đáng để được sở hữu.

Đây là đợt giảm giá mạnh nhất và duy nhất trong năm 2017 của thương hiệu phụ kiện da xuất sứ Ý Piquadro, thương hiệu được lựa chọn hàng đầu của các chàng trai cô gái Âu châu. Hơn một năm xuất hiện tại Việt Nam, Piquadro đã dần chiếm trọn tình cảm của các tín đồ hàng hiệu độc đáo và mang tính tiện dụng cao. Ban đầu, hãng được thành lập với mục đích sản xuất những tấm da chất lượng cao cho các thương hiệu lớn. Với tầm nhìn sáng tạo của Marco Palmieri, Piquadro phát triển về một thương hiệu mang phong cách Ý thanh lịch nhưng lại tiện ích hằng ngày với đầy đủ các loại phụ kiện từ nhỏ như móc khóa, dây nịt đến các mẫu mã vali du lịch kích thước lớn.

Piquadro

Sự thành công của các sản phẩm túi xách và đồ da được chế tác thủ công tinh xảo với nguyên liệu thượng hạng nhất cùng việc ứng dụng những thành quả công nghệ hiện đại nhất đã giúp tên tuổi hãng dần được khẳng định.

Ngoài mức giảm giá không thể tốt hơn, lên đến 75%, bạn sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm NHÂN ĐÔI CHIẾT KHẤU dành cho các hóa đơn từ 10 triệu đồng trở lên. Cuối tuần đen của Piquadro sẽ diễn ra trong ba ngày liên tục từ 1, 2&3/12/2017 tại cửa hàng 101A Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, Quận 1.

Cùng ngắm nhìn những sản phẩm bán chạy nhất của Piquadro có mặt trong cơn bão Black Weekend của Piquadro:

phụ kiện da

thương hiệu Ý

phụ kiện da cho nam

ví da cho nữ

túi da

vali Piquadro

ví da Piquadro

túi xách Piquadro

giỏ xách nam Piquadro

balo da Piquadro

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện