Tiệc Buffet Trưa Chủ Nhật tại Latest Recipe

Đăng ngày:

Le Méridien Saigon sẽ mang đến trải nghiệm mới cho thực khách với Sunday Brunch, Tiệc Buffet Trưa Chủ Nhật tại nhà hàng Latest Recipe.

Với vị thế bên bờ sông Sài Gòn, nhà hàng Latest Recipe mang đến cho thực khách khung cảnh yên bình song song với trải nghiệm ẩm thực phong phú, đặc sắc từ Đông sang Tây. Quầy buffet được thiết kế với không gian bếp mở, cho phép thực khách ngắm nhìn quá trình tạo nên những chiếc bánh pizza nướng lò nóng hổi cũng như những món ăn được chế biến tại chỗ theo yêu cầu. Ngoài ra, thực khách sẽ thưởng thức quầy hải sản tươi ngon, từ tôm hùm Canada, cua biển, đến hàu sống “Fine de Claire” nhập khẩu từ Pháp, cũng như quầy phô-mai đa dạng, góc tráng miệng hấp dẫn, quầy cocktail Le’Tini cùng rượu vang Champage hảo hạng Taittinger, và những món đặc trưng riêng của Le Méridien.

Tiệc Buffet Trưa Chủ Nhật tại Latest Recipe 1

Tiệc Buffet Trưa Chủ Nhật bắt đầu từ 12:00 đến 15:30 Chủ Nhật hàng tuần. Chỉ với 1,500,000++ VND/ người, thực khách có thể thưởng thức buffet và được phục vụ không giới hạn các món đồ uống từ rượu vang, bia, nước ngọt, đến cà phê illy, trà Ronnefeldt và rượu Champagne Taittinger. Ngoài ra, thực khách có thể lựa chọn gói buffet 1,300,000++ VND/ người với các loại thực uống không cồn.

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more