Đêm tiệc rượu vang Vinoteca Night tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:32:05

Bất kì tín đồ rượu vang nào tại Hà Nội chắc chắn sẽ không thể bỏ qua sự kiện Vinoteca Night, một đêm tiệc rượu vang thú vị, hấp dẫn, và xứng tầm đẳng cấp 5 sao của thương hiệu InterContinental.

Cái tên Vinoteca bắt nguồn từ ngôn ngữ vùng Catalan, có nghĩa là “cửa hàng rượu vang”. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở việc ghé mua rượu vang, trải nghiệm của thực khách khi tham gia Vinoteca Night còn nhiều hơn thế nữa. Mỗi tháng một lần vào tối thứ Năm, các loại rượu vang cao cấp từ khắp nơi trên thế giới sẽ được lựa chọn theo chủ đề để giới thiệu tới quý khách. Các chủ đề luôn được thay đổi và sáng tạo liên tục không chỉ mang đến sự mới lạ mà còn đảm bảo sự phù hợp với các yếu tố khách quan như thời tiết, niên vụ của rượu, hay các sự kiện đặc biệt. Nhằm mang đến một trải nghiệm trọn vẹn, 6 loại đồ ăn kèm tinh tế sẽ được các đầu bếp tài ba của khách sạn InterContinental Hà Nội Westlake chế biến và kết hợp hài hòa với chủ đề và hương vị của 6 loại rượu vang trong mỗi sự kiện.

InterContinental Hà Nội 3

Đêm tiệc rượu với các chuyên gia rượu vang không chỉ giới thiệu và hướng dẫn thực khách trải nghiệm các loại rượu vang đúng điệu mà còn đem đến những câu chuyện kì thú về những yếu tố lịch sử, văn hóa xoay quanh các loại rượu vang. Đây có lẽ một trong những điểm nổi bật không chỉ hấp dẫn những tín đồ rượu vang thực thụ mà còn khơi gợi sự hiếu kì, quan tâm từ những vị khách lần đầu ghé thăm. Ngoài ra, khách sạn InterContinental Hà Nội Westlake cũng đưa ra nhiều ưu đãi đặc biệt về giá cho các khách hàng muốn sở hữu những chai rượu vang cao cấp ngay tại đêm tiệc.

InterContinental Hà Nội 4

Sự kiện Vinoteca Night được tổ chức mỗi tháng một lần tại Sunset Bar, thuộc khách sạn InterContinental Hà Nội Westlake. Đúng như tên gọi, đây là một trong những địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại Hà Nội. Với vị trí đắc địa trên mặt Hồ Tây cùng chất lượng dịch vụ mang đẳng cấp từ thương hiệu InterContinental, việc thưởng thức rượu vang tại Sunset Bar là chắc hẳn là một lựa chọn hoàn hảo cho những trải nghiệm độc đáo có một không hai.

Xem thêm:

Khai trương Penfolds lounge tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake

Tiệc thời trang, trà chiều mỗi tháng tại InterContinental Hanoi

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện