ELLE Giới thiệu: Lấp lánh – Ekuni Kaori

Đăng ngày:

Đọc xong Lấp lánh, có thể bạn sẽ không tin có một cặp vợ chồng hạnh phúc như vậy khi mà vợ nghiện rượu, chồng là người đồng tính. Nhưng sự bao dung, tình yêu thương luôn ẩn chứa những điều kỳ diệu…

su-bao-dung-lap-lanh

Ba nhân vật chính với ba tính cách, ba lối sống khác nhau: Shoko – một cô gái nghiện rượu; Mutsuki – một bác sĩ đồng tính và là chồng của Shoko; Kon – người yêu của Mutsuki. Cuộc sống của họ tưởng như không lối thoát, luôn tiềm ẩn những đổ vỡ và thương tổn nhưng thật ra họ vẫn sống cùng nhau được; thậm chí mối quan hệ đó còn vững chãi như thế kiềng ba chân. Shoko và Mutsuki đến với nhau hoàn toàn không có sự hiểu nhầm hay giấu giếm thân phận nên không hề có sự ghen tuông, giận hờn. Shoko yêu Mitsuki bởi sự dịu dàng, cách quan tâm của anh, cả cảm giác an toàn và bình yên. Khi Kon xuất hiện, Shoko không những chấp nhận sự có mặt của Kon mà còn rất thân thiết với người yêu của chồng. Chính Shoko là người lo lắng và nhiệt tình tìm kiếm Kon khi anh bỏ đi, như thể nếu không còn Kon, cuộc sống của cô không còn ý nghĩa.

Cả Shoko, Mutsuki và Kon đều là những người có tâm hồn thuần khiết, cố quên đi những thương tổn trong tâm hồn để’ bảo vệ và thương nhau nhiều hơn. Họ cũng là những con người biết chấp nhận để được yêu nhau. Đọc xong Lấp lánh, có thể bạn sẽ không tin có một cặp vợ chồng hạnh phúc như vậy khi mà vợ nghiện rượu, chồng là người đồng tính. Nhưng sự bao dung, tình yêu thương luôn ẩn chứa những điều kỳ diệu, và một khi có sự đồng điệu, thì sự bao dung đó sẽ thực sự “lấp lánh”.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện