Tinh nghịch như Vân Trang trong “Tiền chùa”

Đăng ngày:

Quyên được xem là vai diễn mang theo khá nhiều tính cách thật của Vân Trang ngoài đời – vừa trong sáng tinh nghịch nhưng vẫn vừa đủ từng trải và già dặn.

Tham gia bộ phim điện ảnh mới nhất – “Tiền chùa” – nữ diễn viên Vân Trang đã hóa thân vào một vai diễn hứa hẹn sẽ chiếm được sự yêu thích và đồng cảm của hầu hết phái nữ. Mỗi cô gái sẽ bắt gặp đâu đó trong vai diễn Quyên của Vân Trang một góc tính cách, quan điểm sống cũng như phong cách thường ngày rất gần gũi với mình. Sự tinh nghịch, trong sáng của Quyên phù hợp với những cô gái trẻ hiện đại thế nhưng bên cạnh đó, suy nghĩ khá chững chạc và già dặn của cô lại làm vừa lòng được cả những khán giả giàu trải nghiệm. Có thể nói, với một vai diễn khá nhiều màu sắc, Vân Trang với vai diễn Quyên hứa hẹn sẽ mang tới một điểm nhấn ấn tượng đối với khán giả, bên cạnh vai diễn Lucky Lộc do Khương Ngọc thể hiện.

Bộ phim “Tiền chùa” là một tác phẩm điện ảnh được biến hóa dưới bàn tay tài hoa của đạo diễn kiêm biên kịch và giám đốc sản xuất Thiện Đỗ. Được biết bộ phim này được thai nghén trong khoảng 2 năm rưỡi, kể từ ý tưởng về một tờ tiền rách không ai chịu nhận mà bà xã anh sở hữu. Từ một sự kiện nhỏ này, anh đã xây dựng nên cả một thế giới phức tạp với rất nhiều mối quan hệ đan chéo từ những con người đến từ 2 thế giới khác nhau với những quan niệm sống không đồng nhất mà đại diện là Quyên và Lucky Lộc.

Rất nhiều giá trị về đời sống sẽ được đưa ra, thách thức với tình huống và đòi hỏi cần phải xem xét lại trong bộ phim này. Người xem vì thế cũng sẽ có những giây phút đối diện với chính bản thân mình, tìm ra điều gì là thật sự quan trọng trong đời sống mà họ theo đuổi.

Bộ phim “Tiền chùa” hứa hẹn sẽ ra rạp vào ngày 18/10.

Dưới đây là một số hình ảnh tinh nghịch của Vân Trang bên người bạn rất thân thiết của cô trong phim – một chú cá vàng.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Megastar

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more