Tivi Toshiba “Pro Theatre L36 series” Kết nối dễ dàng – Ngày tràn hứng khởi

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/06/2016 14:11:48

Tivi Toshiba “Pro Theatre L36 series” có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt đỉnh với chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh chân thực.

Tivi Toshiba “Pro Theatre L36 series” Kết nối dễ dàng Ngày tràn hứng khởi – ellevietnam 01

Tivi Toshiba “Pro Theatre L36 series”

Dòng TV Pro Theatre được thương hiệu Nhật Bản Toshiba giới thiệu đầu tiên từ năm 2013 đến nay. Mong muốn của Toshiba là có thể biến chiếc tivi nhà bạn thành một rạp hát với chất lượng hình ảnh và âm thanh chuyên nghiệp nhất. Khi tâm trạng không tốt bạn bật tivi lên và bạn sẽ nhanh chóng lấy lại niềm vui, niềm hứng khởi.

Thật dễ khi nói “chúng tôi mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất”. Nhưng với Toshiba, khi nghiên cứu sâu hơn về hình ảnh, thì đó không chỉ là một yếu tố mà còn là sự hoàn hảo trong cốt lõi để thăng hoa cảm xúc.

Thay đổi cách xem TV của bạn

Chiếc tivi ngày nay có thể làm được nhiều thứ chứ không đơn thuần là một thiết bị trình chiếu. Đồng thời công nghệ truyền hình đang dần chuyển đổi từ truyền hình mặt đất sang truyền hình kỹ thuật số. Tivi Toshiba L36 series cho phép bạn dễ dàng ghi hình và phát lại các chương trình TV kỹ thuật số bằng các thiết bị lưu trữ thông dụng như USB hay ổ cứng tương thích nhờ tính năng Personal Video Recording. Và thật thuận tiện khi ngay trên bảng chỉ dẫn chương trình EPG, bạn có thể tìm kiếm, đặt lịch và ghi lại các chương trình yêu thích một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Kết nối thông minh

.

Tivi Toshiba “Pro Theatre L36 series” Kết nối dễ dàng Ngày tràn hứng khởi – ellevietnam 02

Chiếc TV cho thấy tính ứng dụng và di động cao khi dễ dàng kết nối với chiếc smartphone của bạn.

Tận dụng được khả năng trình chiếu hình ảnh tuyệt hảo trên chiếc TV màn hình lớn, việc kết nối TV với điện thoại thông minh sẽ giúp bạn có thêm niềm hứng khởi mới. Tivi Toshiba L36 series cho phép trình chiếu nội dung từ điện thoại lên màn hình TV, đồng thời giúp sạc pin điện thoại cùng lúc thông qua kết nối thông minh MHL (Mobile High Definition Link). Vì thế, bạn thoải mái thưởng thức tivi với nội dung trên điện thoại mà không lo bị gián đoạn.

Công nghệ hình ảnh đỉnh cao

Thế mạnh ở độ bền sản phẩm, Toshiba vẫn không ngừng đưa các cải tiến về công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình. Essential PQ Technology còn gọi là công nghệ chất lượng hình ảnh đỉnh cao là tập hợp những cải tiến nhằm nâng cao độ sắc nét, sáng, rõ của hình ảnh chiếu trên tivi. Công nghệ này là tập hợp những tính năng tiên tiến nhất về xử lý hình ảnh. Cevo engine sẽ phân tích và tinh chỉnh giúp tái tạo hình ảnh chi tiết hơn và sâu hơn. Khả năng nhận ra và tăng cường những vùng sáng trải rộng trên màn hình nhờ vào công nghệ BrighOn Alogorthm.

.

Tivi Toshiba “Pro Theatre L36 series” Kết nối dễ dàng Ngày tràn hứng khởi – ellevietnam 03

Toshiba đã dành những công nghệ tiên tiến nhất cho L36 series.

Tính năng Contrast Booster tối ưu hóa độ sâu của màu sắc hoặc AutoView điều chỉnh độ sáng theo ánh sáng xung quanh giúp bạn xem được những hình ảnh sống động nhất. Chế độ AMR+ cho phép bắt trọn từng khung hình khi xem những cảnh chuyển động nhanh.

.

Tivi Toshiba “Pro Theatre L36 series” Kết nối dễ dàng Ngày tràn hứng khởi – ellevietnam 04

Hình ảnh sắc nét, chân thực mà L36 series mang lại.

Mỗi nội dung trình chiếu trên Tivi Toshiba L36 series đều có chế độ xem riêng để đảm bảo chất lượng hình ảnh chuẩn và thật nhất. Chỉ một thao tác trên remote, bạn có thể tùy chọn 5 chế độ trình chiếu cơ bản: sống động, chuẩn, bóng đá, phim ảnh hoặc game.

Dòng Tivi Toshiba Pro Theatre L36 series được giới thiệu đúng dịp Toshiba kỷ niệm hai mươi năm có mặt tại Việt Nam. Thương hiệu Nhật Bản đã không ngừng cải tiến và thay đổi mình để mang đến cho khách hàng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mua Tivi Pro Theatre L36 series nhận ngay thùng bia Sapporo (12 lon) từ 01/06 đến 31/07/2016.

Tham khảo sản phẩm tại đây hoặc các cửa hàng điện máy trên toàn quốc.

_______

Xem thêm

Samsung giới thiệu công nghệ Galaxy Studio tại Việt Nam

Khi thời trang”hẹn hò” với công nghệ: Apple Watch Hermès

Thời trang & Công nghệ ZenBook UX305: “nàng thơ” của nhau

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp – ELLE / Ảnh: Toshiba

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện