Tọa đàm mới dành cho doanh nhân – LOXO Talkshow

Đăng ngày:

Tháng 8, Toong Coworking, SHIELD và The Silleys sẽ ra mắt một series Talkshow mang tên LOXO. Đây là một chuỗi đàm luận bằng tiếng Việt thác khai thác cách đối mặt với khó khăn và thất bại của những doanh nhân, nhà khởi nghiệp.

Lò xo thường ở vị trí cân bằng khi không có ngoại lực tác động. Ngược lại, nếu đặt vào lò xo một lực nén thì nó sẽ bật lên. Mối quan hệ giữa thành công – thất bại cũng có quy luật tương tự. Thất bại là cách cuộc sống nén chúng ta lại, nhưng đó cũng là cơ hội để chúng ta bật cao hơn trong hành trình đạt đến thành công. Thất bại không phải là kết thúc, mà sự khởi đầu bằng những kinh nghiệm sẵn có.

Từ cảm hứng ấy, LOXO Talkshow xoay quanh những trải nghiệm cũng như triết lý thành công – thất bại của các CEO, chủ doanh nghiệp, và các nhà sáng lập dưới một góc nhìn mới mẻ: sự đồng cảm giữa doanh nhân với doanh nhân.

 

Đỗ Sơn Dương – Đồng Sáng lập kiêm CEO của Toong – trong vai trò dẫn dắt câu chuyện sẽ mở ra những góc khuất đằng sau hào quang truyền thông của khách mời.

Đỗ Sơn Dương – Đồng Sáng lập kiêm CEO của Toong – trong vai trò dẫn dắt câu chuyện sẽ mở ra những góc khuất đằng sau hào quang truyền thông của khách mời.

Không ai hiểu thất bại bằng những người đã từng thất bại. Không ai hiểu khó khăn, thử thách của doanh nhân bằng chính một người đứng đầu doanh nghiệp. Những câu chuyện chưa bao giờ được tiết lộ nay sẽ được chia sẻ một cách chân thành, cởi mở.

.

Số đầu tiên sẽ phát sóng vào ngày 5/8 với khách mời đầu tiên là anh Đặng Việt Dũng - CEO Uber Việt Nam.

Số đầu tiên sẽ phát sóng vào ngày 5/8 với khách mời đầu tiên là doanh nhân Đặng Việt Dũng – CEO Uber Việt Nam.

Xem LOXO Talkshow, mỗi khán giả đều có thể tìm thấy ít nhiều hình ảnh bản thân mình trong những thời khắc tưởng như muốn bỏ cuộc. Qua đó, chương trình mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, và sự đồng cảm với những doanh nhân trên con đường khởi nghiệp với thông điệp: Con đường lập nghiệp không trải thảm hoa hồng, nhưng thái độ và lựa chọn của chúng ta khi đối diện với khó khăn, thử thách là điều khiến chúng ta trở nên khác biệt. Giống như câu nói nổi tiếng của Tổng thống thứ 32 của Hoa Kỳ Franklin D. Roosevelt “Thứ duy nhất chúng ta nên sợ là nỗi sợ của chính chúng ta”.

LOXO sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 05/08/2016 trên kênh Youtube

Fanpage: www.facebook.com/loxotalks

Xem thêm

Tài năng Nữ doanh nhân Việt đi đến vòng Chung kết

Doanh nhân Anoa Dussol Perran: Phải trở về Việt Nam

Doanh nhân Thúy Phan: Kinh doanh bằng cả cái tâm

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more