Tòa nhà Times Square – Địa chỉ vàng giữa lòng Sài Gòn

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/10/2015 16:58:35

Vào ngày 6/10/2015 Times Squares vừa tổ chức một sự kiện đặc biệt chính thức ra mắt với công chúng Tòa nhà Times Square. Sự kiện đã giới thiệu tòa nhà 39 tầng tích hợp khách sạn sang trọng và khu căn hộ dịch vụ cao cấp, khách sạn The Reverie Saigon và khu căn hộ The Reverie Residence.

Điểm nhấn của sự kiện là việc công bố những phòng Suite bậc nhất được cộng đồng trong nước và quốc tế mong đợi từ lâu. Tham dự sự kiện là những nhà thiết kế Ý lừng danh thế giới, các đại diện PR quốc tế, và giới truyền thông trong nước. Tại phòng khánh tiết Junior Ballroom của Khách sạn The Reverie Saigon, tọa lạc tại tầng 5 tòa nhà Times Square, Ông Kent Lui, Kiến Trúc Sư Trưởng của tòa nhà đã có bài phát biểu chính, nhấn mạnh sự khai trương Khách sạn The Reverie Saigon và Khu căn hộ hạng sang The Reverie Residence đã mang đến một “Địa chỉ vàng giữa lòng Sài Gòn”.

tòa nhà Times Square

Ông Kent Lui, Kiến Trúc Sư Trưởng của tòa nhà Times Square

Trong bài phát biểu, Ông Kent Lui đã giới thiệu sơ lược câu chuyện về tầm nhìn và sự phát triển của tòa nhà để trở thành điểm đến đẳng cấp thế giới như hiện nay. Tòa nhà 39 tầng tọa lạc ngay trung tâm thành phố, với hai mặt tiền hướng ra hai con đường danh giá nhất thành phố, đường Đồng Khởi và Nguyễn Huệ. Từ mỗi khung cửa kính nối từ sàn tới trần của những phòng khách sạn, căn hộ hay văn phòng trong tòa nhà, thành phố hiện lên lung linh, đẹp đến ngỡ ngàng. Với kiến trúc bên ngoài mang tính biểu tượng, tòa nhà nổi bật trên nền trời thành phố với tường kính cong cùng hệ thống ánh sáng năng động.

Ngoài việc giới thiệu về công trình kiến trúc này, ông Kent Lui cũng chào đón đại diện các thương hiệu nội thất danh tiếng đến từ Italia như Colombostile, Baldi Home Art, VG New Trend, B&B Italia, Visionnaire, Giorgetti, Poltrona Frau, Cassina, Cappellini, Medea, Snaidero, Vittorio Grifoni, Rubelli, và Venini. Mỗi thương hiệu đều hiện diện ấn tượng trong thiết kế nội thất của những căn hộ The Reverie Residence và không gian Khách sạn The Reverie Saigon, thành viên đầu tiên của hệ thống “The Leading Hotels of the World” (Hệ thống những khách sạn hàng đầu thế giới) tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau bài phát biểu của ông Kent Lui, giới truyền thông được mời tham quan những căn phòng và không gian chưa từng được công bố tại Khách sạn The Reverie Saigon và Khu căn hộ dịch vụ cao cấp The Reverie Residence. Xuyên suốt chuyến tham quan, đại diện giới truyền thông có điều kiện trực tiếp trao đổi với đại diện các nhà thiết kế Italy này.

Chuyến tham quan kết thúc với việc công bố các phòng Suite bậc nhất của khách sạn, đỉnh cao đẳng cấp của không gian sống tại Sài Gòn – tượng trưng cho sự sang trọng tuyệt đối, tiện nghi tối ưu và nét tinh tế chỉ có tại Khách sạn The Reverie Saigon và Khu căn hộ cao cấp The Reverie Residence.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện