Tokyo Metro công bố chương trình du lịch mới cho du khách Việt Nam

Đăng ngày:

Nhằm quảng bá du lịch Nhật Bản tại Việt Nam, Công ty Tokyo Metro tổ chức chương trình họp báo công bố sản phẩm và chương trình du lịch mới “Cùng bạn trải nghiệm Tokyo đa sắc màu” dành cho du khách Việt Nam với nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, khi du khách mua vé Tokyo Subway Ticket (Vé Tàu điện ngầm Tokyo) tại các đại lý du lịch Sông Hàn Tourist Việt Nam trong thời gian 3/8-8/9/2019 và 27/1-1/3/2020, du khách sẽ được tham gia chương trình “Khám phá Tokyo cùng 1 sản phẩm du lịch yêu thích” với cơ hội rút thăm trúng thưởng 1 trong 300 sản phẩm du lịch từ các nhãn hàng nội địa nổi tiếng hợp tác cùng Tokyo Metro trong chiến dịch lần này là Biti’s, Lee & Tee và Juno. Với quà tặng lần lượt là giày Biti’s Hunter trong bộ sưu tập Hunter Back To School Collection, ví Dios từ Lee & Tee và túi xách trong suốt họa tiết Mondrian của Juno.

Chương trình “Khám phá Tokyo cùng 1 sản phẩm du lịch yêu thích” áp dụng cho cả khách hàng mua Gói Tour Theo Đoàn và Gói Du Lịch Tự Túc Free & Easy tại các đại lý Sông Hàn Tourist toàn Việt Nam. Sau khi mua gói du lịch, quý khách sẽ được phát phiếu đăng ký tham gia rút thăm trúng thưởng để điền đầy đủ thông tin tại chỗ và bỏ vào thùng phiếu tại đại lý nơi thực hiện khuyến mại. Rút thăm sẽ được tiến hành ngẫu nhiên tại đại lý Sông Hàn Tourist Việt Nam và trao quà cho khách hàng may mắn (Đợt 1: dự kiến tháng 10/2019, đợt 2: dự kiến cuối tháng 3 năm 2020).

toàn cảnh hội trường

Toàn cảnh Họp báo công bố chương trình “Cùng bạn trải nghiệm Tokyo đa sắc màu” .

  • Với khách hàng mua Gói Tour Theo Đoàn: Vé Tokyo Subway Ticket được bao gồm trong gói tour du lịch theo đoàn tại Sông Hàn Tourist, du khách có thể lựa chọn cơ hội trải nghiệm tàu điện ngầm Tokyo Metro khi tham quan Tokyo (trải nghiệm tàu điện sau bữa tối cùng hướng dẫn viên).
  • Với khách hàng mua Gói Du Lịch Tự Túc Free & Easy: Vé Tokyo Subway Ticket sẽ nằm trong combo Vé khứ hồi Nhật Bản+khách sạn+Tokyo Subway Ticket.

Tokyo Subway Ticket là loại vé trọn gói hiệu quả về chi phí dành riêng cho du khách đến Tokyo. Khi dùng, du khách có thể đi tất cả các tuyến tàu điện ngầm của Tokyo Metro với giá ưu đãi. Với 3 loại vé đi thoải mái trong 24 giờ, 48 giờ và 72 giờ, vé có thể cho phép du khách đi tự do tùy thích tới những điểm nổi tiếng của Tokyo mà không phải lo ngại điều gì.

Thêm nữa, ngoài 9 mạng lưới tàu của Tokyo Metro, thành phố Tokyo hiện đang vận hành 4 mạng lưới tàu điện ngầm khác. Với chiếc vé này, bạn có thể đi tổng cộng 13 mạng lưới tàu điện ngầm ở Tokyo mà không bị giới hạn.

Chương trình “Cùng bạn trải nghiệm Tokyo đa sắc màu” lần này có sự đồng hành của Mẫn Tiên – Cô du học sinh Việt Nam đang giữ vai trò Đại sứ du lịch thành phố Beppu tại Nhật Bản. Mẫn Tiên đã có những chia sẻ về trải nghiệm du lịch linh hoạt và tiết kiệm tại đất nước mặt trời mọc.

Mẫn Tiên và thẻ Metro Tokyo

Mẫn Tiên là đại sứ của Chương trình “Cùng bạn trải nghiệm Tokyo đa sắc màu” lần này.

Mẫn Tiên trong tokyo đa sắc màu 2

Mẫn Tiên là đại sứ của Chương trình “Cùng bạn trải nghiệm Tokyo đa sắc màu” lần này.

Mận Tiên trong Tokyo đa sắc màu

Mẫn Tiên chia sẻ về hệ thống Tokyo Metro, nét đẹp của Tokyo đến các khách mời tại sự kiện.

Mẫn Tiên trong Tokyo đa sắc màu 3

Mẫn Tiên chụp ảnh kỷ niệm cùng đại diện Tokyo Metro và Công ty du lịch Sông Hàn

Cũng trong dịp này, Công ty du lịch Sông Hàn Tourist tổ chức Lễ hội Trải nghiệm văn hóa, du lịch và mua sắm Nhật Bản “Feel Japan in Vietnam 2019” vào hai ngày 03 – 04/8/2019 tại White Palace (194 Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận, TP.HCM). Đây là sự kiện mang đậm nét văn hóa Nhật Bản. Khách tham quan tại Lễ hội được trải nghiệm nhiều về con người, văn hóa, du lịch, ẩm thực và các sản phẩm của nhiều thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản. Đặc biệt, tham gia Lễ hội “Feel Japan in Vietnam” năm nay, quý khách còn có cơ hội trải nghiệm Tokyo qua thực tế ảo (sử dụng kính thực tế ảo Gear VR, quý khách có thể đi tham quan cả thành phố được tạo ra từ Tokyo Metro).

Công ty Tokyo Metro

Tại Nhật Bản, Tokyo Metro hiện đang quản lý và vận hành 9/13 tuyến metro tại Tokyo với 891 km chiều dài (tính cả các vùng lân cận), hơn 170 ga, mỗi ngày chuyển chở 6,3 triệu lượt hành khách, chiếm 1/2 dân số Tokyo và 76% lượng hành khách sử dụng phương tiện giao thông công cộng tại thủ đô của Nhật Bản.

Tập đoàn còn xây dựng riêng trung tâm và tiến hành đào tạo và bồi dưỡng với các cơ sở tái hiện nhà ga với cửa soát vé, phòng thông tin, máy bán vé; các phòng thực tập…

Ông Otsuki phát biểu

Ông Otsuki – Đại diện Tokyo Metro trình bày tổng quan về công ty

Tokyo Metro cũng triển khai các hoạt động kinh doanh có liên quan như xây dựng các tòa nhà thương mại nối trực tiếp với nhà ga metro, các cửa hàng nằm dưới đường ray trên cao cũng như trong nhà ga để các khách hàng sử dụng dịch vụ được thuận lợi và dễ dàng.

Với lĩnh vực bất động sản, để có thể sử dụng hiệu quả đất thuộc sở hữu, Tokyo Metro còn đầu tư xây dựng các tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà ở nằm gần các tuyến metro.

Tại Việt Nam

đại diện công ty du lịch sông Hàn phát biểu

Bà Nguyễn Thị Ngọc Huyền – Đại diện Công ty du lịch Sông Hàn giải thích chi tiết về các sản phẩm du lịch.

Năm 2012, Tokyo Metro tham gia vào “Dự án hỗ trợ kỹ thuật để tăng cường năng lực cho Cơ quan quản lý đường sắt đô thị và thành lập Công ty vận hành, bảo trì các tuyến đường sắt đô thị trên địa bàn thành phố Hà Nội” do Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) thực hiện. Thành lập Nhóm dự án “Phát triển hệ thống đường sắt đô thị Hà Nội”.

Năm 2014, Ký kết Biên bản ghi nhớ Hợp tác và Hữu nghị giữa Tokyo Metro và Ban quản lý đường sắt đô thị Hà Nội trực thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. Thành lập Văn phòng đại diện của Tokyo Metro tại Hà Nội.

Năm 2016, Ký kết Biên bản ghi nhớ Hợp tác và Hữu nghị giữa Tokyo Metro và Công ty Hanoi Metro.

Năm 2017, Thành lập Công ty TNHH một thành viên “Việt Nam Tokyo Metro”.

Ký kết Biên bản ghi nhớ Hợp tác và Hữu nghị giữa Tokyo Metro và Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội.

Tokyo Metro tham gia vào Dự án hỗ trợ kỹ thuật “Tăng cường năng lực quản lý cho Công ty đường sắt đô thị nhằm triển khai vận hành khai thác tuyến Đường sắt đô thị số 1, Thành phố Hồ Chí Minh” do Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) thực hiện.

Công ty Du lịch Sông Hàn

Ông Arai phát biểu

Ông Arai – Đại diện Công ty du lịch Sông Hàn giới thiệu về công ty.

Công ty du lịch Sông Hàn được thành lập vào ngày 21/6/2014 tại Thành phố Hồ Chí Minh, với lĩnh vực kinh doanh là du lịch nước ngoài. Hiện nay, công ty có chi nhánh ở Hà Nội và Đà Nẵng, với đội ngũ nhân viên 250 người. Năm 2018 và 2019, công ty được JNTO (Tổ chức Du lịch Quốc gia Nhật Bản) đánh giá cao trong hoạt động đưa khách du lịch đến Nhật Bản và trao tặng giải thưởng cao quý “Best Selling Travel Agency Gold”.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện