Top 18 Vietnam’s Next Top Model 2013 chính thức được công bố

Đăng ngày:

Từ hàng ngàn thí sinh đăng ký dự thi, cuối cùng ban giám khảo của Vietnam’s Next Top Model đã chọn lựa ra được 10 cô gái và 8 chàng trai xuất sắc nhất để bước vào vòng bán kết.

Chiều ngày 9/9, cuộc họp báo chính thức công bố 18 gương mặt sẽ bước vào ngôi Nhà Chung của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model đã được tổ chức tại TP.HCM. Được biết, năm nay cuộc thi đã tạo được sức hút đặc biệt ngay từ khi vừa mới bắt đầu, từ việc siêu mẫu Thanh Hằng xuất hiện với vai trò host cho đến việc người mẫu, vũ công, kiêm chuyên gia đào tạo catwalk nổi tiếng người Úc Adam Williams Page tham gia đồng hành, hỗ trợ các thí sinh. Đây cũng chính là lý do vì sao hàng ngàn thí sinh từ khắp mọi miền đã đổ về Hà Nội và TP.HCM để tham gia sơ tuyển, hy vọng giành được một cơ hội bước vào vòng trong.

Một điểm khác biệt nữa chỉ có ở chương trình Vietnam’s Next Top Model năm nay đó là sự tham gia của các thí sinh nam. Theo như ban tổ chức tiết lộ, hiện nay Việt Nam là nước thứ 2 trên thế giới áp dụng thể lệ đưa cả thí sinh nam và nữ vào chung trong cuộc thi. Mặc dù điều này chắc chắn sẽ dẫn đến những khó khăn trong quá trình tổ chức cuộc sống của các thí sinh tại ngôi Nhà Chung, tuy nhiên nhờ đã học hỏi được kinh nghiệm từ phiên bản Mỹ nên ban tổ chức vẫn tự tin sẽ mang đến một chương trình hấp dẫn và độc đáo hơn hẳn 3 mùa trước.

Cũng trong buổi họp báo, ban tổ chức đã nhấn mạnh vì đây là một chương trình truyền hình thực tế nên yếu tố chân thực sẽ được tôn trọng tối đa, bất kể nó có thể gây dư luận trái chiều. Mặt bằng các thí sinh lọt vào top 18 năm nay cũng được ban tổ chức đánh giá là đồng đều cả về ngoại hình và tố chất.

Cuộc thi Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2013 với giải thưởng trị giá hơn 2 tỷ đồng sẽ chính thức được phát sóng vào 20h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 6/10/2013. Chương trình có 3 giám khảo chính đó là siêu mẫu Thanh Hằng, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, chuyên gia trang điểm Nam Trung và một giám khảo khách mời là chuyên gia đào tạo catwalk Adam Williams. 18 gương mặt sẽ bước vào vòng bán kết và cùng chung sống trong Ngôi Nhà Chung gồm có: Lê Văn Kiên (Thanh Hóa), Vũ Tuấn Việt (Hải Dương), Phạm Thị Kim Thoa (Lào Cai), Đinh Hà Thu (Hà Nội), Nguyễn Thị Chà Mi (Phú Thọ), Trần Mạnh Kiên (Vĩnh Phúc), Đỗ Thị Kim Ngân (Lạng Sơn), Tạ Thúc Bình (Hà Nội), Dương Mạc Anh Quân (Hà Nội), Ngô Thị Quỳnh Mai (TP Hồ Chí Minh), Trần Quang Đại (Vũng Tàu), Nguyễn Quốc Minh Tòng (Dak Lak), Nguyễn Thị Hằng (Đồng Nai), Nguyễn Thị Thanh (Thanh Hóa), Phan Thị Thùy Linh (Lâm Đồng), Mậu Thị Thanh Thủy (TP HCM), Nguyễn Trần Trung (Hà Nội), Lê Uyên Phương Thảo (Đồng Nai).

 

Top 18 tại buổi họp báo tối 9/9

Top 18 tại buổi họp báo tối 9/9

 

Top 18 của Vietnam's Next Top Model 2013

18 gương mặt sẽ bước vào ngôi Nhà Chung của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2013

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Ban tổ chức

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more