Top 3 Vietnam Idol được lòng khán giả

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:13:19

Cả 3 thí sinh đi tiếp vào đêm Gala 7 đều là những cái tên rất “nặng ký” với sự yêu mến đặc biệt của khán giả dành cho họ suốt từ đầu mùa tới nay.

Tối ngày 13/4, kết quả của Gala 6 đã được công bố, Đông Hùng và Minh Thùy được an toàn đi tiếp trong khi đó Nhật Thủy và Phương Linh lại là 2 thí sinh phải hát sing-off để giành cơ hội còn lại cho mình. Nhật Thủy lựa chọn một ca khúc nổi tiếng của Whitney Houston I’ll Always Love You còn Phương Linh thì “đánh bạo” lựa chọn một ca khúc của Beyonce để trình diễn. Theo nhận xét của giám khảo thì ở vòng đấu loại quan trọng này, Nhật Thủy đã lựa chọn sai ca khúc trong khi đó Phương Linh với khả năng hát tiếng Anh tốt hơn nên có phần trình diễn “nhỉnh” hơn đối thủ. Mặc dù vậy, xét toàn bộ quá trình suốt 6 đêm Gala thì sự thể hiện của Nhật Thủy đã giúp cô có được cơ hội đi tiếp vào vòng trong với số phiếu bình chọn áp đảo 79%.

 

Nhật Thủy và Phương Linh là 2 thí sinh hát sing-off trong đêm công bố kết quả Gala 6

Nhật Thủy và Phương Linh là 2 thí sinh hát sing-off trong đêm công bố kết quả Gala 6

 

top 3

Top 3 Vietnam Idol 2014 là Minh Thùy, Đông Hùng và Nhật Thủy

Với kết quả này, Nhật Thủy, Đông Hùng và Minh Thùy sẽ là 3 cái tên tranh tài tiếp tục ở đêm Gala 7. Đây là 3 gương mặt chẳng những ngang tài ngang sức mà họ đều là những thí sinh nhận được những sự ủng hộ lớn nhất của độc giả từ đầu mùa tới nay. Nhật Thủy chinh phục khán giả bằng giọng hát có kỹ thuật, duyên dáng và ổn định của mình. Kết quả trong vòng sing-off vừa qua cũng đã thể hiện rõ ràng sự yêu mến rất lớn của khán giả dành cho cô.

Trong khi đó, Đông Hùng lại gây ấn tượng tốt với khán giả nhờ được quen mặt từ cuộc thi Sao mai điểm hẹn, bên cạnh đó là phong cách sôi nổi và luôn hết mình trên sân khấu và nụ cười rạng rỡ dù bất cứ lúc nào và nơi đâu của anh chàng này. Trong đêm công bố kết quả Gala 6, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc về thăm nhà của Đông Hùng chiếm trọn trái tim của người hâm mộ khi anh chàng chia sẻ chuyện gia đình bên cậu em trai đáng yêu. Sự yêu mến dành cho Đông Hùng hiện nay đang rất lớn, chưa kể đến việc đây là thí sinh nam duy nhất lọt vào đến top 4 và bây giờ là top 3.

Minh Thùy lại là thí sinh luôn giành được sự yêu mến, không chỉ của khán giả mà giám khảo Quang Dũng còn thể hiện trực tiếp sự ưu ái đặc biệt cho cô gái này trong mỗi đêm thi. Điểm gây ấn tượng của Minh Thùy đó là phong cách trình diễn tự nhiên, trẻ trung và luôn hết mình trên sân khấu. Bên cạnh đó tính cách chân thật và gương mặt dễ gần cũng là một điểm cộng của Minh Thùy trong cuộc đua giành lượt bình chọn từ phía khán giả trong đêm Gala 7 sắp tới.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện