Top 4 Vietnam’s Next Top Model trước đêm chung kết

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/12/2013 18:13:48

4 thí sinh xuất sắc nhất Mâu Thanh Thủy, Chà Mi, Lê Văn Kiên và Vũ Tuấn Việt sẽ là những gương mặt tranh danh hiệu Người mẫu Việt Nam 2013.

Sau đêm thi của top 6, cuộc thi Vietnam’s Next Top Model đã đi đến chặng đường cuối cùng với sự tham gia của 4 gương mặt được đánh giá là xuất sắc nhất, bao gồm 2 thí sinh nữ Chà Mi, Mâu Thanh Thủy và 2 thí sinh nam Lê Văn KiênVũ Tuấn Việt. Với chiến thắng này, 4 thí sinh đã được tới kinh đô thời trang Paris để thực hiện những khung hình thật ấn tượng.

 

4 thí sinh đã lọt top cuối cuộc thi Vietnam's Next Top Model

4 thí sinh đã lọt top cuối cuộc thi Vietnam’s Next Top Model

Trước khi đêm chung kết chính thức diễn ra vào ngày 22/12 sắp tới, các thí sinh đã có những hoạt động hết sức ý nghĩa, bên cạnh chuyến đi Pháp, họ còn được gặp mặt gia đình sau một khoảng thời gian sống trong Nhà Chung. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng có những hoạt động rất vui vẻ cùng nhau như đón Giáng sinh sớm hay mua sắm những món đồ nội thất xinh xắn.

Đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2013 sẽ có những bất ngờ rất thú vị dành cho khán giả, bởi sự khác biệt về format với 4 thí sinh lọt top cuối. Thêm nữa, sự xuất hiện của chuyên gia catwalk nổi tiếng trong phiên bản American’s Next Top Model Jay Alexander cũng sẽ khiến cho chương trình trở nên hết sức đặc biệt.

Một số hình ảnh của thí sinh top 4 cuộc thi:

\
Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu


Điểm tin & Sự kiện