Top 6 Vietnam Idol còn chờ sự bứt phá

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:15:48

Mặc dù đã vào đến đêm Gala thứ 4 tuy nhiên top 6 vẫn thể hiện sự an toàn và thiếu bứt phá trong phần thi của mình.

Chủ đề của đêm Gala 4 là “Sống hết mình”, và với sự hướng dẫn của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, các thí sinh đã cố gắng lựa chọn những bài hát thể hiện sự phá cách. Tuy nhiên, cũng giống như Hồ Hoài Anh đã nhận xét, tâm lý của các thí sinh còn an toàn và có lẽ sự nhiệt huyết, sáng tạo và bứt phá là điều cần thiết hơn cho họ vào thời điểm này.

 

Top 6 Vietnam Idol

Top 6 Vietnam Idol

Minh Thùy và Nhật Thủy là 2 thí sinh nhận được nhiều lời khen ngợi nhất từ phía giám khảo. Trong khi Minh Thùy lựa chọn một sáng tác của Hồ Hoài Anh là Chới với tôi ru tôi thì Nhật Thủy lại khoe khả năng xử lý bài hát qua việc lựa chọn Unconditionally của Katy Perry. Minh Thùy được đạo diễn Quang Dũng ưu ái dành tặng lời khen ngợi rằng anh có linh cảm cô là quán quân mùa này còn Nhật Thủy lại được Mỹ Tâm yêu thích đặc biệt với lời nhận xét: “Em là cơn ác mộng cho tất cả các bạn khác”. Tuy vậy, thực sự khán giả mong chờ sự nổi bật hoặc phá cách lớn hơn nữa của 2 thí sinh này so với những gì họ thể hiện từ 3 đêm Gala trước.

Màn biểu diễn của Minh Thùy

Màn biểu diễn của Nhật Thủy

Với 3 chàng trai Tiến Việt, Phú Hiển và Đông Hùng, họ đều nhận được từ phía giám khảo những lời khen, tuy nhiên họ chưa thể hiện được sự chắc chắn mà vẫn phải khiến giám khảo “thở phào” hay chỉ là thấy “dễ thương”.

Màn biểu diễn của Phú Hiển

Màn biểu diễn của Đông Hùng

Màn biểu diễn của Tiến Việt

Phương Linh là thí sinh duy nhất trong vòng thi Gala 4 bị giám khảo chê. Nhạc sĩ Anh Quân cho rằng cô chưa nghiên cứu kỹ cho bài hát mà mình đã lựa chọn gây ra sự không gắn kết với ban nhạc.

Màn biểu diễn của Phương Linh

Từ vòng Gala 4, hình thức bình chọn của Vietnam Idol có một chút thay đổi khi thời gian bình chọn cho mỗi thí sinh bắt đầu từ màn biểu diễn của họ và kết thúc 15 phút ngay sau đó.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện