Trải nghiệm ẩm thực Đức tại Silk Path Hà Nội

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/05/2017 11:35:36

Hòa cùng không khí lễ hội Octoberfest sôi nổi, trong tháng 10 này, bếp trưởng khách sạn Silk Path Hanoi cho ra mắt những món ăn mang đậm hương vị ẩm thực Đức, một nền ẩm thực phong phú với nhiều màu sắc khác nhau.

Đầu tiên phải kể đến chắc chắn là xúc xích, hay còn được gọi là Wurst. Bên cạnh đó là bánh khoai tây sốt táo, bánh kẹp nhân thịt xay trộn táo và khoai tây…Tất cả những đặc sản nổi tiếng cùng tụ hội và được tôn vinh vào dịp lễ hội ẩm thực Đức lớn nhất trong năm và được tổ chức tại rất nhiều nước trên thế giới.

Những món ăn mang đậm hương vị ẩm thực Đức sẽ được giới thiệu trong tháng 10 này tại Silk Path Hà Nội

Những món ăn mang đậm hương vị ẩm thực Đức sẽ được giới thiệu trong tháng 10 này tại Silk Path Hà Nội

Nét riêng làm nên điều khác biệt của chúng tôi chính là bếp trưởng Hải Phong đã nghiên cứu tìm tòi những công thức truyền thống của rất nhiều vùng miền nước Đức và chọn ra bí quyết phù hợp nhất với khẩu vị người Việt Nam cũng như khách du lịch quốc tế. Các món ăn của nền ẩm thực Đức đều được chế biến cùng nguyên liệu tươi, sử dụng các thành phần nhập khẩu hảo hạng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất trong năm này để cùng bạn bè, đồng nghiệp hay người thân trải nghiệm những hương vị độc đáo đến từ “Xứ sở bia” cùng ưu đãi đặc biệt để thỏa thích với những ly bia mát lịm.

Ưu đãi đặc biệt giảm giá 20% cho Beer Bucket khi gọi một món bất kỳ trong menu đặc biệt tháng 10 của khách sạn Silk Path Hanoi.

Giá từ VND 60,000++/món

Nhà hàng Bellissimo
Tầng trệt – Khách sạn Silk Path Hanoi
195 – 199 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nôi
Hotline: 094 8585 000

Xem thêm

Tiêu điểm ẩm thực tháng 10 tại Sofitel Plaza Hà Nội

Đêm tiệc ẩm thực phân tử lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội

Top 3 địa điểm ăn ngon ở Hà Nội nên đến trong tuần


Điểm tin & Sự kiện