Trải nghiệm thú vị với “Hạnh phúc nuôi dưỡng tuổi thanh xuân”

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2016 11:55:27

Chương trình vừa diễn ra đầy thú vị dưới sự tổ chức của Vichy phối hợp cùng tạp chí ELLE Việt Nam.

Ngày 24/9 vừa qua tại không gian khách sạn Liberty Central, rất nhiều phụ nữ đã đến tham dự chương trình đầy ý nghĩa “Hạnh phúc nuôi dưỡng tuổi thanh xuân” như một ngày cuối tuần thư giãn cùng các hoạt động thú vị. Với mục đích mang lại cho những người phụ nữ hiện đại nguồn cảm hứng về cuộc sống hạnh phúc, khách mời đã có rất nhiều trải nghiệm từ việc giao lưu, lắng nghe tư vấn làm đẹp và trò chuyên cùng các chuyên gia.

Mỗi khách mời tham dự chương trình đều được các chuyên gia từ Vichy thực hiện soi da, chấn đoán tình trạng da và tư vấn các giải pháp dưỡng da hiệu quả nhất đối với độ tuổi của mình. Sau đó, chuyên gia truyền cảm hứng Giao Giao đã cùng lên chia sẻ về bí quyết sống hạnh phúc và cách tận hưởng cuộc sống của chị em phụ nữ, giúp đỡ chị em phụ nữ vượt qua những khó khăn tinh thần trong cuộc sống. Cuộc trò chuyện này là một cơ hội để khách mời có thể bày tỏ và lắng nghe những kinh nghiệm cuộc để cuộc sống của mình được thêm gia vị hạnh phúc.

.

Chị Giao Giao chia sẻ bí quyết giữ hạnh phúc

Chị Giao Giao giao lưu chia sẻ bí quyết giữ hạnh phúc

Ngoài ra, chương trình còn có những hoạt động hấp dẫn khác như hướng dẫn làm nước detox làm đẹp da, khách mời sau khi trải nghiệm còn nhận được các phần quà ý nghĩa như 5 gói tinh chất chống lão hóa Lift Activ , 1 chai xịt khoáng và 1 hũ kem dưỡng da ban ngày travel size nhỏ gọn để chăm sóc sắc đẹp một cách tốt nhất.

Cùng ELLE xem lại hình ảnh của chương trình vừa qua:

Xem thêm

Hạnh phúc nuôi dưỡng tuổi thanh xuân

Khai trương trung tâm chăm sóc da Vichy Hai Bà Trưng

Hành trình trở thành người phụ nữ hạnh phúc

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện