Trải nghiệm tình yêu trong “Chạm tay vào quá khứ”

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:12:47

Chương trình múa đương đại Chạm tay vào quá khứ với đề tài tình yêu, tình người trong cuộc chiến đã qua của dân tộc sẽ được tổ chức vào cuối tháng 4 này.

Chương trình Giai điệu trẻ tháng 4 – 2014 của Nhà hát Giao hưởng Nhạc vũ kịch TP.HCM sẽ giới thiệu tác phẩm múa đương đại Chạm tay vào quá khứ của hai nhà biên đạo trẻ Phúc Hải và Phúc Hùng vào ngày 29/4 tới đây. Được biết, hai nhà biên đạo Phúc Hải và Phúc Hùng cùng với đoàn múa HBSO vừa trở về từ Liên hoan múa Quốc tế diễn ra tại Huế ngày 17/4/2014 và vinh dự đón nhận Huy chương Bạc cho tác phẩm dự thi của mình. Trong chương trình, biên đạo Phúc Hùng trong vai trò người diễn giải sẽ trao đổi trực tiếp về đề tài và hình tượng trong tác phẩm này.

unnamed

Chạm tay vào quá khứ là một chương trình ý nghĩa, nhằm mang đến những cảm nhận về quá khứ của đất nước với cuộc chiến tranh đã qua mà thế hệ trẻ mới chỉ được nghe kể về chứ chưa bao giờ từng chứng kiến. Thêm một lần nữa, đề tài chiến tranh được khai thác tuy nhiên dưới một góc nhìn khác, mang tính nhân văn sâu sắc về tình yêu và tình người.

Chương trình múa đương đại Chạm tay vào quá khứ sẽ được tổ chức vào 20h ngày 29/4 tại Nhà Hát Thành Phố, số 7 Công Trường Lam Sơn, quận 1, TP.HCM. Vé tham dự chương trình sẽ được phát miễn phí tại Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ Kịch Tp HCM và Trung tâm hỗ trợ sinh viên TP.HCM.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu


Điểm tin & Sự kiện