Trần Thị Quỳnh rạng rỡ trước giờ thi Mrs World

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:24:40

Ngay trước đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà, Trần Thị Quỳnh đã thể hiện được nét đẹp ấn tượng và nổi bật trong đêm tổng duyệt.

Kể từ khi lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà vào ngày 14/11 tới nay, hoa hậu Trần Thị Quỳnh đã tham gia rát nhiều hoạt động ý nghĩa và ở đâu cô cũng là một thí sinh nổi bật với ngoại hình sáng, hình thể chuẩn. Ngày 21/11 vừa qua, Trần Thị Quỳnh cùng với tất cả các thí sinh Mrs World đã có buổi tổng duyệt và người đẹp Việt Nam đã thể hiện sự tự tin, tỏa sáng của mình trong từng bước chân.

Tham dự cuộc thi năm nay, Quý bà Kim Hồng vẫn giữ vị trí giám khảo quen thuộc, tuy nhiên bà khẳng định sẽ không có chuyện thiên vị “gà nhà” vì đây là công việc bà đã đảm nhận lâu năm và rất có uy tín về sự công bằng.

Được biết, Trần Thị Quỳnh tham dự Mrs World lần này là thí sinh trẻ nhất so với các đại diện Việt Nam từ trước tới nay. Năm nay, cô cũng là 1 trong 4 thí sinh ít tuổi nhất của Mrs World. Ở tuổi 27, cô đã thể hiện được sự đằm thắm, dịu dàng sau khi trải qua 3 năm hạnh phúc gia đình, ngoài ra, chiều cao, thể lực của một vận động viên cũng sẽ là lợi thế của Trần Thị Quỳnh trong cuộc thi lần này.

Một số hình ảnh của Trần Thị Quỳnh trước đêm chung kết:

\
Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu


Điểm tin & Sự kiện