Travel Fest 2019 – Lễ hội du lịch bán lẻ đầu tiên tại Aeon Mall Long Biên

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:20:34

Lễ hội du lịch bán lẻ với chương trình ưu đãi giá lớn nhất sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Aeon Mall (Long Biên, Hà Nội) từ ngày 15 đến 17/3/2019, miễn phí vào cửa.

Với chủ đề “Du lịch 4 mùa”, Travel Fest 2019 giới thiệu và bán các sản phẩm du lịch cao cấp với chương trình BEST PRICE – ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI, CHỈ TRONG 3 NGÀY để du khách có thể vi vu trong suốt năm 2019. 

Travel Fest 2019

Travel Fest 2019 dự kiến sẽ được tổ chức với quy mô 300 gian hàng, trên diện tích 10.000 m², tập trung bán các gói/combo sản phẩm/dịch vụ gồm: vé máy bay, tour du lịch trong nước và quốc tế, gói nghỉ dưỡng cao cấp tại các khách sạn/resort 4 – 5 sao, vé vào cửa các khu vui chơi giải trí và các dịch vụ khác liên quan…

Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng dành tặng khách đến triển lãm hàng nghìn phần quà du lịch có giá trị là các voucher nghỉ dưỡng, vé vào cửa các khu vui chơi, giải trí, vé xem các show diễn nghệ thuật tại nhiều điểm đến…

Emporio Armani ra mắt BST đặc biệt chào mừng năm Kỷ Hợi 2019
Thương hiệu Emporio Armani vừa gây bất ngờ cho những người yêu thời trang khi tung ra BST đặc biệt dành cho dịp Tết Nguyên Đán 2019

Hiện tại, thị trường du lịch Việt Nam đang trong giai đoạn bùng nổ và phát triển. Các sản phẩm, dịch vụ ngày càng đa dạng từ phân khúc bình dân tới cao cấp. Người du lịch cần được cập nhật những thông tin mới nhất để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đó là lý do để Travel Fest 2019 – lễ hội du lịch bán lẻ đầu tiên dành cho du khách nội địa được tổ chức.

Travel Fest 2019 2

Sự kiện dự kiến thu hút khoảng 40.000 khách tham quan, chủ yếu thuộc độ tuổi từ 23 – 50, gồm giới trẻ văn phòng, gia đình và các công ty/ doanh nghiệp tổ chức teambuilding.

Không đơn thuần là sự kiện mang tính thương mại, Travel Fest 2019 còn tổ chức các hoạt động thú vị gồm: Khu vực để các travel blogger nổi tiếng như Nguyễn Hoàng Bảo, Quỷ Cốc Tử, Lý Thành Cơ, Vinh Gấu, Tùng Nếm… chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn hành trình và tài chính cho các chuyến đi, ký tặng sách cho khách tham quan; Khu vực phục vụ Cafeteria; Khu vui chơi giải trí với các mini game, vẽ tay henna…; Khu cho khách trải nghiệm các ứng dụng công nghệ du lịch mới nhất.

Travel Fest 2019 mở cửa miễn phí từ 9h – 22h các ngày 15,16,17/3/2019 tại Quảng trường Aeon Mall, quận Long Biên, Hà Nội do tạp chí Travellive phối hợp với AEON Mall tổ chức.

__

Xem thêm

10 lễ hội Nhật Bản cho bạn những trải nghiệm văn hóa chân thực nhất của xứ Phù Tang

Lễ hội năm mới vòng quanh thế giới

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện