Triển lãm ảnh Double Exposure “Món quà của ba”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:51:23

Từ 8 giờ đến 22 giờ các ngày trong tuần từ 25/12/2016 đến 22/01/2017, đại diện thương hiệu vải Huddersfield Cloth và thương hiệu LUALA UOMO tại Việt Nam sẽ đồng tổ chức triển lãm ảnh “Món quà của ba” tại 61 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện tri ân khách hàng nhân dịp Tết 2017 và truyền thông về sản phẩm được phối hợp sản xuất giữa hai bên – hộp quà vải may suit cao cấp dành cho Tết.

Ông Nguyễn Trung Luân, đại diện Huddersfield Cloth Vietnam, cho biết: “Qua triển lãm này, Huddersfield Cloth Vietnam và LUALA UOMO mong muốn khơi gợi ở khán giả cảm xúc chân thành về tình cảm cha con, giúp chúng ta hiểu hơn, quan tâm và trân trọng hơn tình cảm thiêng liêng này. Đặc biệt, Tết chính là dịp để mỗi người con có cơ hội được thể hiện tấm lòng tri ân đối với người cha của mình”.

Đại diện hãng vải Huddersfield Cloth chia sẻ về ý nghĩa của sự kiện.

Ông Nguyễn Trung Luân – Đại diện hãng vải Huddersfield Cloth Vietnam chia sẻ về ý nghĩa của sự kiện.

Triển lãm lấy ý tưởng từ tình cảm cha con trong gia đình. 20 tác phẩm là 20 câu chuyện khác biệt về những kỉ niệm đời thường của những cặp cha con xung quanh chúng ta. Các nhiếp ảnh gia đã trực tiếp trò chuyện, tìm hiểu và chụp lại những khoảnh khắc đời thường từ họ. Khán giả sẽ có cơ hội được xem những bức ảnh xử lí theo kỹ thuật Double Exposure chồng ghép nhiều lớp ảnh trong khuôn viên của LUALA UOMO giữa trung tâm thành phố. Đây cũng chính là thông điệp hướng về tình cảm cha con mà hai thương hiệu muốn truyền tải trong dịp Tết Đinh Dậu 2017.

20 câu chuyện đời thường về tình cha con đã được ghi lại qua ống kính nhiếp ảnh của các bạn trẻ yêu nghệ thuật nhiếp ảnh Hà Nội.

20 câu chuyện đời thường về tình cha con đã được ghi lại qua ống kính  của các bạn trẻ yêu nghệ thuật nhiếp ảnh Hà Nội.

Huddersfield và Luala Uomo cùng cho ra mắt bộ quà tặng đặc biệt dành tặng cha nhân dịp Tết

Huddersfield và Luala Uomo cùng cho ra mắt bộ quà tặng đặc biệt dành tặng cha nhân dịp Tết 2017.

Bên cạnh triển lãm ảnh, hai thương hiệu cũng triển khai thực hiện chuỗi clip về tình cha con mang tên “Món quà tặng ba” phát hành trên mạng xã hội nhằm lan tỏa sâu rộng hơn thông điệp về tình cha con, đồng thời, tạo nên cách nhìn khác về những bộ suit cao cấp cho nam giới.

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện