Triển lãm Bienvenue en France 2015

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/10/2015 16:11:42

Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức Triển lãm « Bienvenue en France ! » 2015, vào Thứ Bảy ngày 10 tháng 10 năm 2015 tại thành phố Hồ Chí Minh (khách sạn Rex) và Chủ Nhật ngày 11 tháng 10 năm 2015 tại Hà Nội (Khách sạn Pullman).

Giáo dục đại học chiếm một vị trí đặc biệt và cho phép giới thiệu sự đa dạng và chất lượng của giáo dục đại học Pháp tới công chúng Việt Nam. Những người tham dự triển lãm sẽ có thể gặp gỡ đại diện của 27 cơ sở giáo dục (các trường đại học, các trường đào tạo kỹ sư, các trường thương mại và chuyên ngành) đến tham dự đặc biệt tại sự kiện này.

Nhiều hội thảo theo chủ đề sẽ giải đáp mọi thắc mắc: những thủ tục hành chính, học bổng, các chương trình đào tạo bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh, việc học tiếng Pháp tại Pháp, thị thực, các chuyến đi thực hành tiếng kết hợp với du lịch ngắn ngày tại Pháp, …

Triển lãm Bienvenue en France rộng hơn nữa còn là một cái nhìn bao quát về những điểm mạnh của nước Pháp: thời trang và sắc đẹp, ẩm thực, sự đổi mới, du lịch, văn hóa.

 

Triển lãm này phản ánh một cách chân thực nhất nước Pháp.

Triển lãm này phản ánh một cách chân thực nhất nước Pháp.

Những gian hàng theo từng chủ đề nói trên cùng với các hoạt động minh họa diễn ra trong ngày sẽ cho phép quý vị khám phá sự khéo léo trong lao động và các sản phẩm của Pháp. Chương trình của Triển lãm Bienvenue en France rất phong phú và đa dạng.

Nhiều đối tác (doanh nghiệp Pháp và Việt Nam), các cựu sinh viên Việt Nam tại Pháp…) sẽ tham gia các gian hàng Bienvenue en France và trong các hoạt động minh họa để cùng gặp gỡ những người tham giam, trao đổi và chia sẻ những trải nghiệm và những dự án của họ.

Một chương trình bốc thăm trúng thưởng sẽ khép lại ngày hội với giải thưởng lớn nhất là một vé máy bay khứ hồi đi Pháp.

Đây là triển lãm với nhiều thông tin và hoạt động giải trí hấp dẫn, nơi mỗi người có thể tìm thấy cho mình một chủ đề mà họ quan tâm.

Hãy đến với chúng tôi!

Xem thêm

Du lịch Paris – Những ngày thơm mùi cà phê & bánh nướng

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện