Triển lãm cưới Just Us Just Love @ JW Marriot Hanoi

Đăng ngày:

JW Marriott Hanoi tổ chức triển lãm cưới “Just Us – Just Love” vào hai ngày 21 và 22 tháng 4 này với thông điệp: Tình yêu, muôn thuở vẫn là một điều kì diệu và ngọt ngào mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta.

Tình yêu, muôn thuở vẫn là một điều kì diệu và ngọt ngào mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Có ai đó đã nói rằng: Cảm xúc hạnh phúc nhất trên đời là khi bạn đang yêu và được yêu. Thế nên, dù có phải trải qua bao nhiêu sóng gió và thử thách, hãy cứ yêu và cùng nắm tay nhau đi đến cuối con đường.

Đó cũng chính là thông điệp tình yêu đầy ý nghĩa mà khách sạn JW Marriott Hanoi muốn nhắn gửi đến các cặp đôi thông qua triển lãm cưới “Just Us – Just Love” vào hai ngày 21 và 22 tháng 4 này. 

Tình yêu muôn thuở vẫn là những bản tình ca ngọt ngào của cuộc sống

Đến với triển lãm cưới “Just Us – Just Love” 2018 của JW Marriott Hanoi, bạn sẽ không chỉ được gặp gỡ và tư vấn bởi các nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu tại Việt Nam, tham khảo và nhận các gói ưu đãi tổ chức tiệc cưới, mà còn được tham gia vào rất nhiều hoạt động đầy thú vị cùng với người mà mình yêu thương.

Đặc biệt hơn, đây cũng sẽ là lần đầu tiên, JW Marriott Hanoi mang đến cho triển lãm cưới một không gian ngoài trời, ven hồ hết sức lãng mạn và thơ mộng với rất nhiều chương trình biểu diễn thời trang, nghệ thuật độc đáo.

 

Không gian tiệc cưới ngoài trời, ven hồ hết sức lãng mạn và thơ mộng

Hãy đến và cảm nhận không gian ngập tràn tình yêu, cảm xúc, cùng viết nên những trang mới trong câu chuyện tình yêu của bạn cùng JW Marriott Hanoi nhé!

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện