Triển lãm hair salon & spa

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/04/2016 17:16:20

Một chương trình không chỉ có ý nghĩa với những người yêu thích làm đẹp mà còn có ý nghĩa đặc biệt với các Spa và Hair Salon có mặt tại Việt Nam.

Trong hai ngày 25 và 26/4/2016 vừa qua, Công ty cổ phần thương mại mỹ phẩm DMC đã tổ chức Hội chợ triển lãm chuyên ngành hair salon & spa cùng các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới. Đây là một sự kiện rất bổ ích cho những ai quan tâm tới ngành tóc, chăm sóc da và make up; các chuyên gia đa quốc gia sẽ chia sẻ, tư vấn cách thức sử dụng mỹ phẩm làm đẹp cho tóc, da… đến khách hàng, các spa và hair salon.

.

Show diễn là sản phẩm đầy tâm huyết của các chuyên gia ngành tóc đến từ Italy, Hồng Kông và Việt Nam.

Show diễn là sản phẩm đầy tâm huyết của các chuyên gia ngành tóc đến từ Italy, Hồng Kông và Việt Nam.

Đặc biệt, show trình diễn thời trang tóc lấy cảm hứng ứng dụng làm đẹp tóc trong đời sống thường nhật sẽ khiến khán giả thấy được vẻ đẹp rất gần gũi mà cũng không kém phần sáng tạo. Show trình diễn này được thể hiện bởi dàn siêu mẫu, next top và là sản phẩm đầy tâm huyết của các chuyên gia tạo mẫu tóc đến từ Italy, Hồng Kông và Việt Nam.

Đây là một sự kiện đặc biệt quan trọng có sự góp mặt, quan tâm của ông Alvin – giám đốc điều hành khu vực Đông Nam châu Á & châu Á Thái Bình Dương công ty Beaute Renalssance Trading Pte Ltd và bà Nguyễn Thị Bích Liên – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần thương mại mỹ phẩm DMC.

.

Bà Nguyễn Thị Bích Liên (thứ 4 từ trái qua) - Tổng Giám đốc DMC cùng xuất dàn mẫu tham gia show diễn đặc biệt chuyên ngành tóc và spa.

Bà Nguyễn Thị Bích Liên (thứ 4 từ trái qua) – Tổng Giám đốc DMC cùng xuất dàn mẫu tham gia show diễn đặc biệt chuyên ngành tóc và spa.

Chương trình giới thiệu đến công chúng các thương hiệu nổi tiếng về chăm sóc da: hãng Fontana Contarini nhập khẩu từ Italy, Pharmagel; sản phẩm trang điểm có Fontana Contarini. Thương hiệu chăm sóc tóc có: Prosee, Professional by fama, JF, Jean Paul Mynè, Milano Care; Phụ kiện tóc: Morris, Croc.

Đây là một chương trình không chỉ có ý nghĩa với những người yêu thích làm đẹp mà còn có ý nghĩa đặc biệt với các Spa và Hair Salon có mặt tại Việt nam, là cơ hội để họ tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm cao cấp, hiệu quả qua sự phân tích đến từ các chuyên gia.

.

Show trình diễn thời trang tóc lấy cảm hứng ứng dụng làm đẹp tóc trong đời sống thường nhật.

Show trình diễn thời trang tóc lấy cảm hứng ứng dụng làm đẹp tóc trong đời sống thường nhật.

Với nội dung ca ngợi vẻ đẹp cuộc sống thường nhật, những người phụ nữ họ phải đẹp mọi nơi, chứ không phải chỉ đẹp khi đi tiệc hay ngày lễ, phá bỏ suy nghĩ đã thành nếp với nhiều phụ nữ Việt Nam; vì thế ý tưởng lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên được nâng tầm nghệ thuật, cộng hưởng cùng các xu hướng tóc mới, phong cách làm đẹp của năm 2016 đã khiến công chúng dễ dàng tìm thấy vẻ đẹp của mình trong đó. Chương trình tạo nên những mẫu tóc, style make up và chăm sóc da… có tính ứng dụng cao trong đời sống.

Tham gia sự kiện, các khách hàng cũng có cơ hội trải nghiệm miễn phí làm đẹp tóc, dịch vụ spa và make up do các chuyên gia thực hiện.

Xem thêm

5 điều quan trọng cần nhớ khi chăm sóc tóc hư tổn nặng

Giải đáp 11 thắc mắc về chăm sóc tóc

Những cách dưỡng tóc uốn giúp giữ nếp lâu

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện