Triển lãm Mỹ thuật và Nội thất “Hội tụ” chào mừng 50 năm thành lập ĐH Kiến trúc Hà Nội 

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/09/2019 15:12:38

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Khoa Nội thất & Mỹ thuật công nghiệp phối hợp với Chi hội Kiến trúc – Nội thất long trọng tổ chức Triển lãm Mỹ thuật và Nội thất mang tên “Hội tụ”. Triển lãm chính thức khai mạc ngày 17/9/2019, dự kiến kéo dài đến ngày 30/9/2019.

Chính thức thành lập ngày 17/9/1969, trải qua 50 năm thành lập và phát triển, hiện nay trường Đại học Kiến trúc Hà Nội được đánh giá là một trong những trường đại học đầu ngành về đào tạo và nghiên cứu nhóm ngành xây dựng và thiết kế tại Việt Nam.

triển lãm mỹ thuật và nội thất

Triển lãm nằm trong chuỗi các hoạt động – sự kiện được Khoa Nội thất & Mỹ thuật công nghiệp tổ chức song song với các hoạt động kỷ niệm của nhà trường. Có rất nhiều các hoạt động được tổ chức nhân dịp lễ kỷ niệm long trọng mừng 50 năm Thành lập trường ĐH Kiến trúc Hà Nội: Ra mắt ấn phẩm sách mỹ thuật, triển lãm Mỹ thuật và Nội thất, Talkshow nghề Nội thất, Trình diễn các tác phẩm thời trang của sinh viên khoa Thiết kế thời trang… sẽ hỗ trợ tạo cơ hội giao lưu và gặp gỡ các thế hệ giảng viên, cựu sinh viên, designer, các doanh nghiệp.

khách thưởng thức tác phẩm trong triển lãm mỹ thuật và nội thất

người tham quan triển lãm mỹ thuật và nội thất

Đến với triển lãm “Hội tụ”, đông đảo khách mời đã được chiêm ngưỡng không gian trưng bày của các tác phẩm Nội thất và Mỹ thuật tiêu biểu của các giảng viên, cựu sinh viên ĐH Kiến trúc Hà Nội… Bên cạnh đó triển lãm cũng giới thiệu một số thiết kế Nội thất, Thời trang, Đồ họa và Điêu khắc của sinh viên hiện đang theo học tại trường.

tác phẩm trưng bày trong triển lãm

các tác phẩm trong triển lãm

Bằng sự đa dạng và phong phú của các tác phẩm được kết hợp trưng bày trong triển lãm “Hội tụ” như các chất liệu sơn dầu, sắt hàn, composite… cho tới sản phẩm được cho là khó thiết kế và sản xuất nhất trong ngành nội thất là những chiếc ghế, ban tổ chức mong muốn gửi tới những vị khách yêu nghệ thuật, quan tâm tới sự nghiệp đào tạo của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội thông điệp: “đoàn kết, hợp tác, phát triển” để thành công hơn nữa.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chì Phái đẹp ELLE

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện