Triển lãm sách ảnh The Little Black Jacket của Chanel tại Singapore

Đăng ngày:

Thương hiệu Chanel mở cửa triển lãm quyển sách ảnh “The Little Black Jacket: Chanel’s classic revisited by Karl Lagerfeld and Carine Roitfelf” tại bảo tàng ArtScience Museum (Singapore) từ ngày 11/08 vừa qua đến đầu năm 2014.

007_THE LITTLE BLACK JACKET EXHIBITION IN SINGAPORE

001_THE LITTLE BLACK JACKET EXHIBITION IN SINGAPORE

Sau chuỗi triển lãm diễn ra tại các thành phố lớn trên toàn thế giới như Tokyo, New York, Paris, London, Milan, Bejing và Sao Paulo, sự kiện lần này tại Singapore trưng bày hơn 100 bức ảnh khắc họa chiếc áo khoác vải tweed biểu tượng của Chanel được mặc theo nhiều phong cách và cá tính riêng của những ngôi sao nổi tiếng trên thế giới.

Đặc biệt, lần triển lãm này giới thiệu thêm 21 bức ảnh mới của những ngôi sao và người mẫu nổi tiếng thế giới như: Keira Knightley, Carla Bruni, Diane Kruger, Rita Ota, Trương Mạn Ngọc, Sun Fei Fei, Xiao Wen, He Sui…

006_THE LITTLE BLACK JACKET EXHIBITION IN SINGAPORE

Buổi ra mắt sự kiện có sự tham gia của diễn viên Song Hye Kyo, người mẫu Karolina Kurkova và những gương mặt trong phiên bản mới của cuốn sách ảnh như diễn viên Alma Jodorowsky, người mẫu Trung Quốc nổi tiếng Xiao Wen, người mẫu Hàn Quốc Soo Joo, diễn viên Thái Lan Chompoo Araya, diễn viên đang lên của Singapore Sheila Lim, người mẫu Fiona Fussi và Liv Lo.

 

001_THE LITTLE BLACK JACKET EXHIBITION IN SINGAPORE_ALMA JODOROWSKY

Diễn viên Alma Jodorowsky bên cạnh ảnh trong buổi triển lãm

 

004_THE LITTLE BLACK JACKET EXHIBITION IN SINGAPORE_KAROLINA KURKOVA & JU XIAO WEN & SOO JOO & ALMA JODOROWSKY

Từ trái qua: người mẫu Karolina Kurkova , người mẫu Trung Quốc nổi tiếng Xiao Wen, người mẫu Hàn Quốc Soo Joo, diễn viên Alma Jodorowsky.

 

007_THE LITTLE BLACK JACKET EXHIBITION IN SINGAPORE_LIV LO

Người mẫu Liv Lo

Triển lãm mở cửa miễn phí cho khách tham quan từ ngày 09/11/2013 – 01/01/2014 tại bảo tàng ArtScience Museum, Marina Bay Sands, Singapore.

Nhóm thực hiện

Nguyễn Vân tổng hợp

Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện