Trọng Hiếu ra mắt ca khúc mới cho chiến dịch “Trái Tim xanh” của UNICEF Vietnam

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/06/2020 11:22:56

Tối ngày 3/6, ca sĩ Trọng Hiếu đã ra mắt ca khúc tiếng Anh đặc biệt cùng 17 nghệ sĩ đến từ khắp nơi trên thế giới mang tên “Under The Same Sky”.

Với dự án mang tầm quốc tế lần này, Trọng Hiếu chính thức trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên ra mắt sản phẩm do chính mình sáng tác, hát cùng các tên tuổi lớn trên thế giới để gây quỹ cộng đồng. Đặc biệt hơn khi đây là dự án thiện nguyện kết hợp cùng UNICEF Việt Nam (Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc) dành cho trẻ em và phụ nữ khó khăn trên toàn thế giới.

các nghệ sĩ trong under the same sky

Ảnh: ADLER MUSIC

Showbiz Việt Nam đã từng có rất nhiều sản phẩm kết hợp giữa nghệ sĩ trong nước với nghệ sĩ quốc tế nhưng kết hợp với 17 nghệ sĩ quốc tế thì chắc chắn Under The Same Sky của Trọng Hiếu là sản phẩm đầu tiên. 17 nghệ sĩ tham gia cùng Trọng Hiếu trong dự án thiện nguyện lần này tới từ khắp các châu lục trên thế giới như châu Âu (Đức, Áo, Thụy Sĩ, Pháp…), châu Mỹ (Mỹ, Ecuador, Colombia), châu Á (Malaysia, Thái Lan…).

new jie nhóm nhạc nữ thái lan

New Jiew – nhóm nhạc nữ đến từ Thái Lan. (Ảnh: ADLER MUSIC)

Được biết, trong đó có rất nhiều tên tuổi lớn không chần chừ để tham gia dự án của Trọng Hiếu như quán quân Germany Idol 2019 (Thần tượng âm nhạc Đức) – Davin Herbrüggen, Quán quân X Factor Malta 2019 (Nhân tố bí ẩn Malta) – Michela, nhóm nhạc nữ thành công nhất Thái Lan – New Jiew (GMM Grammy – công ty hàng đầu trong nền tảng giải trí tại Thái Lan), đại diện nước Áo tham gia Eurovision 2020 (Cuộc thi ca khúc truyền hình châu Âu 2020) Vincent Bueno…

michela x factor malta cùng trọng hiếu

Michela quán quân X factor Malta và Julia Á quân X factor Nga. (Ảnh: ADLER MUSIC)

Davin Herbrüggen Quán quân Germany Idol cùng trọng hiếu

Davin Herbrüggen Quán quân Germany Idol. (Ảnh: ADLER MUSIC)

Under The Same Sky của Trọng Hiếu là ca khúc đầu tiên do một nghệ sĩ Việt Nam khởi xướng thu hút được sự chú ý của nhiều nghệ sĩ quốc tế. Sự tham gia nhiệt tình của những nghệ sĩ tài năng và được công nhận trên thế giới khẳng định tính chuyên môn cao của ca khúc. Với Under The Same Sky, Trọng Hiếu đã thành công khi tập hợp được nhiều nghệ sĩ với nhiều cá tính và phong cách âm nhạc khác nhau trên thế giới trong một dự án âm nhạc. 

Under The Same Sky do Trọng Hiếu sáng tác đã thuyết phục khán giả bằng thông điệp về tình yêu và sự đoàn kết, đặc biệt là lời kêu gọi quan tâm, chăm sóc trẻ em, phụ nữ – những người dễ bị tổn thương nhất trong xã hội. Chính vì thông điệp ấy, ca khúc được lựa chọn trở thành một phần của dự án “Trái tim xanh” của UNICEF Việt Nam nhằm chấm dứt bạo hành trẻ em và phụ nữ. Toàn bộ doanh thu từ bản thu âm và video của bài hát sẽ được quyên góp cho những trẻ em và phụ nữ khó khăn thông qua UNICEF Việt Nam. 

under the same sky trọng hiếu

Ảnh: ADLER MUSIC

Đặc biệt, nam ca sĩ còn đứng tên Quỹ thiện nguyện quốc tế mang tên Under The Same Sky kêu gọi sự ủng hộ từ khán giả khắp nơi trên thế giới. Toàn bộ số tiền quyên góp được từ Quỹ “Under The Same Sky” sẽ thông qua UNICEF để mang tới cho trẻ em ở những nơi khó khăn trên thế giới cơ hội được tới trường, có đủ thức ăn và được sử dụng nước sạch.  

hình ảnh nghệ sĩ trọng hiếu

Ảnh: ADLER MUSIC

Không chỉ trong âm nhạc mà trong cả cuộc sống đời thường, Trọng Hiếu luôn là nguồn cảm hứng lớn cho khán giả, cho cộng đồng người hâm mộ bằng những hành động giản dị nhưng ý nghĩa. Chúng ta hãy chung tay để lan toả tình yêu và có hành động thiết thực cùng Trọng Hiếu. 

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện