Trung tâm mua sắm Robins trao quà yêu thương đầu năm

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/01/2016 17:00:47

Nhân dịp năm mới 2016, Trung tâm mua sắm Robins Crescent Mall (TP.HCM) vui mừng tổ chức sự kiện “I like to move it” với chủ đề chính xoay quanh Giày dép – Túi xách – Vali từ 01/01 đến 12/01/2016, đặc biệt nhất là chương trình từ thiện chung tay đóng góp vào quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn khi mua sắm tại sự kiện.

Chung tay cùng Trung tâm mua sắm Robins trao quà yêu thương đầu năm đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Chung tay cùng Trung tâm mua sắm Robins trao quà yêu thương đầu năm đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Với mỗi đôi giày bất kỳ bạn mua trong thời gian diễn ra sự kiện “I like to move it”, Robins sẽ đóng góp 10,000đ vào quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội viết nên những lời chúc năm mới và những lời động viên, chia sẻ với các em và đính lên tấm bản đồ Việt Nam trưng bày tại khu vực sự kiện. Robins hy vọng chương trình sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi người như một lời chúc năm mới an lành và món quà đầu năm ấm áp dành tặng cho các em.

Đặc biệt khi mua sắm trong sự kiện, bên cạnh khuyến mãi lên đến 50% hàng trăm sản phẩm, bạn sẽ được nhận thêm nhiều dịch vụ miễn phí hấp dẫn và nhiều phần quà thú vị gồm:

– Tặng túi canvas cho mỗi hóa đơn từ 500,000đ

– Miễn phí mát xa chân 15 phút với máy mát xa Ogawa khi mua sản phẩm giày dép & túi xách bất kỳ

– Miễn phí vẽ henna cho mỗi hóa đơn từ 700,000đ

Robins (dưới sự quản lý của Robinson Department Store Pcl) là trung tâm mua sắm của Tập đoàn Central – nhà bán lẻ lớn của Thái Lan tại Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn về ngành bán lẻ và các chiến lược tiếp thị cho bản địa, trung tâm đáp ứng nhu cầu về hàng hóa của người tiêu dùng với các phong cách đa dạng, đặc biệt là đối tượng tiêu dùng trẻ.

Trung tâm kinh doanh các nhóm chính như quần áo, giày dép thời trang cho nam, nữ và trẻ em; vật dụng gia đình hiện đại; mỹ phẩm và nước hoa; túi xách, thực phẩm khô. Trung tâm mở cửa từ 10h đến 22h hàng ngày. Chi tiết truy cập robins.vn hoặc trang Facebook: facebook.com/TTMSRobinsVietnam.

Địa chỉ:

Robins Crescent Mall, Tầng 1-4, 101 Tôn Dật Tiên, Q.7, TP.HCM

Xem thêm

Tưng bừng mua sắm cuối năm với quà tặng hấp dẫn từ Robins

Robins & HHHV Phạm Hương chung tay phòng chống ung thư vú

Adrian Anh Tuấn & Robins chấp cánh vẻ đẹp cao nguyên

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện