Trung tâm Yoga Plus – Thiên đường Yoga tại Việt Nam

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/10/2016 22:16:08

Với nỗ lực cũng như hy vọng có thể mang những nét tinh túy nhất và phát triển bộ môn Yoga đi cùng với thế giới, vừa qua tập đoàn CMG.ASIA đã chính thức khai trương trung tâm Yoga Plus – trung tâm Yoga đầu tiên mang bộ hình tập Yoga với thảm nghiêng In-Trinity về Việt Nam.

Yoga Plus - Thiên đường Yoga tại Việt Nam

Yoga Plus – Thiên đường Yoga tại Việt Nam

Bộ môn Yoga đã trở nên quen thuộc với hàng tỷ người trên thế giới. Trong số đó, có một phần đông đã xem Yoga không chỉ là một bộ môn thể dục rèn luyện sự dẻo dai cho cơ thể mà còn là phương pháp hiệu quả nhất để phát triển sự tập trung và điềm đạm trong suy nghĩ.

10 năm trở lại đây, bộ môn Yoga ở Việt Nam cũng bắt đầu đón nhận sự chú ý từ những người yêu thích thể dục thể thao. Ngày càng có nhiều trung tâm thể dục mở các lớp học Yoga với những loại hình phong phú như: Hatha Yoga, Hot Yoga, Power Yoga, Iyengar Yoga, Meditation… Vì Yoga du nhập vào Việt Nam khá muộn, thế nên sự phát triển của bộ môn này chưa có thể gọi là đã chạm đến mức “super” như các nước trên thế giới. Tuy nhiên, với nỗ lực cũng như hy vọng có thể mang những nét tinh túy nhất và phát triển bộ môn Yoga đi cùng với thế giới, vừa qua tập đoàn CMG.ASIA đã chính thức khai trương trung tâm Yoga Plus – trung tâm Yoga đầu tiên mang bộ hình tập Yoga với thảm nghiêng In-Trinity về Việt Nam.

Antigravity Yoga - hay còn gọi là Yoga trên đã có mặt tại Yoga Plus

Antigravity Yoga – hay còn gọi là Yoga trên đã có mặt tại Yoga Plus

Yoga cho mọi người từ A đến Z
Là “thánh địa” cho tất cả - từ kẻ ngoại đạo chưa bao giờ động tay chân vào hoạt động thể chất cho đến người ngày đêm hùng hục tập luyện cơ bắp,...

CMG.ASIA cũng chính là chủ đầu tư của trung tập California Fitness nổi tiếng tại Việt Nam với nhiều lớp Yoga đạt chuẩn quốc tế. Sau 10 năm phát triển California Fitness, ông Randy Dobson (nhà sáng lập kiêm chủ tịch của CMG.ASIA) nhận thấy người Việt ngày càng quan tâm tới bộ môn Yoga hơn và sự phát triển của bộ môn này cần được xem trọng cũng như đầu tư chuyên sâu. Chính vì lẽ đó mà Yoga Plus ra đời để phục vụ chính cho những người có niềm đam mê với bộ môn tĩnh tại này.

Ông Randy Dobson, nhà sáng lập kiêm chủ tịch của CMG.ASIA

Ông Randy Dobson, nhà sáng lập kiêm chủ tịch của CMG.ASIA

Với số vốn 20 triệu USD đầu tư, 3 trung tâm Yoga Plus đã có mặt tại: Pearl Center (Quận 2), Aeon Mall (Bình Tân) và Handico Tower (Hà Nội). Trong 18 tháng tới, hệ thống Yoga Plus sẽ được nhân rộng và phát triển hơn 7 chi nhánh nữa trên toàn quốc.

khong-gian-phong-tap-rong-rai-va-sach-se-cua-trung-tam-yoga-plus

Không gian phòng tập của trung tâm Yoga Plus

khong-gian-cho-cua-trung-tam-yoga-plus

Không gian chờ của trung tâm Yoga Plus

quay-tiep-tan-cua-yoga-plus

Quầy tiếp tân

Nếu ai đã từng có cơ hội tận hưởng sự tĩnh tại và tính chuyên nghiệp của các lớp Yoga tại những trung tâm California Fitness, thì Yoga Plus sẽ không làm người tập thất vọng với trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ, đạt quy chuẩn quốc tế và đặc biệt là một môi trường vô cùng xanh, tĩnh lặng, dễ chịu đến tuyệt đối. Bước vô không gian của Yoga Plus, học viên sẽ được hít thở không khí trong lành tối đa và có cơ hội trải nghiệm những loại hình Yoga nâng cao như Yoga trên không, Yoga với bóng hay đặc biệt là Yoga trên mặt phẳng nghiêng.

Bộ môn Yoga tập với thảm nghiên In-trinity

Bộ môn Yoga tập với thảm nghiên In-trinity

In-trinity Yoga đã du nhập vào Việt Nam

In-trinity Yoga đã du nhập vào Việt Nam

Tập Yoga trên mặt phẳng nghiêng với thảm In-Trinity hiện đang là trào lưu mới của các tín đồ yêu Yoga, giúp người tập khai mở hết được khả năng tiềm tàng trong cơ thể một cách hiệu quả nhất với trải nghiệm trên mặt phẳng. In-Trinity Yoga chính xác là những bài tập hoạt động trên nguyên lý tận dụng sức mạnh của trọng lực mặt đất.

Ông Johnny G, Cha đẻ của In-Trinity Yoga

Ông Johnny G, Cha đẻ của In-Trinity Yoga

Ông Johnny G, Cha đẻ của In-Trinity Yoga, chia sẻ: “Tôi nhận thấy rằng Việt Nam chính là vùng đất hứa để phát triển In-Trinity Yoga khi hội tụ đầy đủ những yếu tố dân số trẻ lớn, nền kinh tế đang phát triển, nhu cầu chăm sóc bản thân và sức khỏe của người dân tăng cao. Là người sáng tạo ra In-Trinity Yoga, tôi luôn mong muốn đứa con tinh thần của mình được nuôi dưỡng và phổ biến nhiều hơn nữa bởi các đối tác lớn. Từ những thành công trong ngành công nghiệp thể dục thể thao và lối sống tại Việt Nam, CMG.ASIA đã được chúng tôi tin tưởng và lựa chọn là đơn vị sở hữu bản quyền In-Trinity Yoga đầu tiên tại Châu Á. Với quy mô và tiềm lực phát triển của CMG.ASIA, tôi tin rằng bộ môn In-Trinity yoga tại Yoga Plus sẽ nhanh chóng trở thành trào lưu làm thay đổi cuộc sống hàng triệu người phụ nữ Việt Nam”.

Hoa hậu Thu Thủy trực tiếp thị phạm bộ môn Yoga với thảm In-trinity cho công chúng xem

Hoa hậu Thu Thủy trực tiếp thị phạm bộ môn Yoga với thảm In-trinity với ông Johnny

Trong buổi ra mắt trung tâm Yoga Plus song song với thông báo về thiệu mô hình In-Trinity Yoga đã có mặt tại Việt Nam, Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy, người đã có rất nhiều năm kinh nghiệp tập Yoga,cũng chia sẻ chân thành: “Ngày xưa tôi sống gấp gáp, lúc nào cũng như chạy đua với thời gian, luôn vội vàng. Bây giờ tôi cố gắng sống chậm hơn, dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và hưởng thụ cuộc sống hơn. Thế là tôi đã tìm đến Yoga. Tập luyện Yoga đã trở thành hơi thở của tôi trong cuộc sống. Yoga giúp tôi cân bằng lại cuộc sống, cơ thể tôi dẻo dai, linh hoạt hơn, và giữ được nhan sắc mặn mà như hiện nay. Tôi chính là minh chứng cho lợi ích của việc tập Yoga và tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng đến nhiều người đi tập Yoga hơn”.

Những bài tập yoga giúp giảm mỡ đùi
Không phải ai cũng có đủ thời gian cho những bài tập chuyên nghiệp. Do đó, bạn có thể tự mình tập những động tác yoga nhẹ nhàng giúp giảm mỡ đùi...

Hy vọng với chia sẻ chân thành từ Hoa Hậu Thu Thủy và những tiện ích được Yoga Plus đang tập trung phát triển thì ngày càng có nhiều người nhìn bộ môn Yoga với cảm giác thân thiện và trân trọng hơn. Không có gì quý hơn sức khỏe nhưng phải có một ý chí kiên cường, bền bỉ và khỏe mạnh thì mới có thể giúp chúng ta luôn cố tập luyên thể dục thể thao.

Xem thêm

10 phút tập Yoga cho cơ thể gợi cảm với Hồ Ngọc Hà

5 bài tập Yoga làm giảm mỡ bụng

5 động tác Yoga cho phụ nữ sau sinh

Nhóm thực hiện

Theo Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện