Trương Thị May tự tin tại Hoa hậu Hoàn vũ

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/11/2013 15:31:58

Với phong thái tự tin, gương mặt tươi trẻ, nụ cười rạng rỡ, Trương Thị May đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong khuôn khổ các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013.

Đặt chân đến Nga được hơn 1 tuần, đó là khoảng thời gian để Trương Thị May thể hiện bản thân và cô đã chiếm được tình cảm của cả ban tổ chức cũng như những bạn thi với nụ cười luôn rạng rỡ và phong thái tự nhiên, khỏe khoắn. Trong tuần đầu dự thi, Trương Thị May cùng 86 thí sinh còn lại đã trải qua nhiều hoạt động như chụp hình, ghi hình, vượt thử thách của ban giám khảo.

Trong đó, nổi bật là hoạt động chụp hình cùng cờ tổ quốc, đại diện Việt Nam thể hiện phong thái ấn tượng và tự tin. Ngoài ra, thử thách của ban giám khảo trong trò chơi Truth and Dare cũng đưa Trương Thị May đến với những trải nghiệm khá thú vị. Trong phần Truth, câu hỏi của cô là: “Cô không thể sống nếu thiếu phương tiện công nghệ nào?”, Trương Thị May trả lời đó là chiếc điện thoại, vì nhờ nó cô mới có thể kết nối cùng gia đình. Và trong phần Dare, cô nhận được thách thức trở thành một nghệ sĩ kịch câm. Cô đã có phần thể hiện rất tự nhiên và hấp dẫn, gây sự thích thú cho nhiều người.

 

Trương Thị May chụp hình cùng cờ Việt Nam

Trương Thị May chụp hình cùng cờ Việt Nam

 

Trương Thị May diễn kịch câm

Trương Thị May diễn kịch câm

 

 

Trương Thị May trong bộ hình Ice Princess

Trương Thị May trong bộ hình Ice Princesses

Ngoài ra, cũng trong khuôn khổ các hoạt động của Hoa hậu Thế giới, Trương Thị May đã tham gia chụp bộ hình chủ đề Ice Princesses với nụ cười rạng rỡ như một thương hiệu riêng của mình.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 sẽ được tổ chức tại Crocus City Hall, Moscow, Nga vào ngày 9/11 tới đây.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu


Điểm tin & Sự kiện