Tuần lễ ẩm thực Nga 2016 – A Taste of Russia

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/09/2016 11:06:00

Từ ngày 19 tới 25 tháng 9, A Taste of Russia – Tuần lễ ẩm thực Nga đầu tiên tại Hà Nội sẽ diễn ra tại Café Promenade – Khách sạn Hà Nội Daewoo do Đại sứ quán Nga và Khách sạn Hà Nội Daewoo đồng tổ chức.

A Taste of Russia là một trong những sự kiện quan trọng nhằm quảng bá nền ẩm thực Nga và văn hóa Nga, đồng thời là hoạt động giúp tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa Nga và Việt Nam.

.

Café Promenade  - Nơi diễn ra lễ hội ẩm thực A Taste of Russia

Café Promenade – Nơi diễn ra lễ hội ẩm thực A Taste of Russia

Tới với tuần lễ này, thực khách không chỉ được trải nghiệm những món ăn truyền thống nổi tiếng của xứ sở bạch dương, thưởng thức trứng cá tầm CAVIAR de ĐUC thượng hạng và rượu Vodka Beluga cao cấp mà có cơ hội chiêm ngưỡng những màn biểu diễn nấu nướng đẹp mắt do đầu bếp Khách mời Nosikov Anton và Tổng bếp trưởng Khách sạn Hà Nội Daewoo Paul Alan Wood cùng các đồng nghiệp thực hiện. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn và có cơ hội nhận được rất nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng trị giá lên tới 100 triệu đồng từ các nhà tài trợ Visit Russia, Beluga và Caviar de Đuc.

.

Đầu bếp Khách mời Nosikov Anton

Đầu bếp Khách mời Nosikov Anton

Đến với Tuần lễ Ẩm thực Nga, những thực khách may mắn sẽ có cơ hội nhận được vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Mátxcơva từ hãng hàng không Aeroflot, tour du lịch 10 ngày Khám phá dòng sông Volga huyền thoại từ Visit Russia, một đêm nghỉ dành cho 02 người tại phòng Deluxe Suite – Khách sạn Hà Nội Daewoo cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác. 

Thời gian: 19 – 25/9/2016

Địa điểm : Café Promenade

Giá từ 450,000/ người lớn & VND 250,000++/ trẻ em

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: +84 4 38315000 số máy lẻ 3039 hoặc email cafepromenade@daewoohotel.com. Hotline: 0904332887

 

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện