Thưởng thức phở bò Hitachiwagyu trong khuôn khổ tuần lễ âm thực Nhật Bản tại Hà Nội

Đăng ngày:

Khách sạn Sheraton Hanoi hân hạnh giới thiệu Lễ hội Ẩm thực Nhật Bản diễn ra từ 14 đến 25/10/2019 tại nhà hàng Oven D’or. Đầu bếp người bản xứ Hironori Wakashima sẽ đem đến cho thực khách Hà Nội cơ hội thưởng thức ẩm thực Nhật Bản chân thực như đang ở xứ Hoa anh đào, cùng với đó là cơ hội nếm thử món ăn mang phong vị Việt – Nhật rất hấp dẫn: Phở bò Hitachiwagyu.

Nhật Bản được biết đến như một địa điểm du lịch nổi tiếng ở châu Á, thu hút du khách không chỉ bởi rừng hoa anh đào đua nhau khoe sắc, những bộ kimono truyền thống đẹp rực rỡ, lối thưởng thức trà đạo độc đáo… mà còn bởi nền văn hóa ẩm thực có một không hai.

Ẩm thực Nhật Bản vốn nổi tiếng bậc nhất thế giới bởi sự cầu kỳ trong cách chế biến lẫn bài trí mỗi món ăn. Hương vị món ăn Nhật thường thanh tao, nhẹ nhàng, hợp với không khí thiên nhiên của mỗi mùa, mang đậm bản sắc riêng. Do đặc điểm địa lí đặc biết bao quanh bởi biển, hải sản và rong biển trở thành những nguyên liệu không thể thiếu trong các món ăn của người Nhật. Không chỉ đơn thuần là những món ăn, ẩm thực Nhât Bản còn tượng trưng cho bề dày lịch sử của đất nước, cho phong cách sống và cốt cách của người Nhật từ xưa đến nay.

Đầu bếp Hironori Wakashima đến từ Nhật Bản

Đầu bếp Hironori Wakashima đến từ Nhật Bản

Đến với Lễ hội Ẩm thực Nhật Bản tại Sheraton Hanoi, đầu bếp Hironori Wakashima vốn có kinh nghiệm lên đến hơn 20 năm trong ngành ẩm thực sẽ gửi gắm tới thực khách những món ăn tinh tế nhất từ truyến thống đến hiện đại, được chế biến từ những nguyên liệu cao cấp nhất như: Sushi, Sashimi, quầy thịt và Hải sản nướng Teppanyaki, các món chiên Tempura, bánh xèo Okonomi Yaki, lẩu Shabu Shabu, các loại mỳ Ramen và Soba… Các món ăn được phục vụ theo hình thức buffet tự chọn nên đây sẽ là cơ hội hiếm có ở Hà Nội để các thực khách thưởng thức không giới hạn những phong vị độc đáo của xứ Phù Tang.

Mì Soba lạnh - một món ăn nổi tiếng của ẩm thực Nhật Bản. 

Mì Soba lạnh – một món ăn nổi tiếng của ẩm thực Nhật Bản.

Phong vị ẩm thực Việt được kết hợp với ẩm thực Nhật Bản qua món Phở bò Kobe sẽ được phục vụ trong tuần lễ ẩm thực Nhật tại nhà hàng.

Phong vị ẩm thực Việt được kết hợp với ẩm thực Nhật qua món Phở bò Hitachiwagyu sẽ được phục vụ trong tuần lễ ẩm thực Nhật tại nhà hàng.

Quầy tráng miệng phong phú

Quầy tráng miệng phong phú, không thể thiếu sự góp mặt của các món bánh lấy cảm hứng từ bột trà xanh Matcha nổi tiếng của xứ Phù Tang.

Lễ hội Ẩm thực Nhật Bản tại Khách sạn Sheraton Hanoi hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho các gia đình, nhóm bạn, các cặp đôi và đặc biệt là những thực khách vốn đã yêu thích đồ ăn Nhật Bản bấy lâu nay.

Nhà hàng Oven D’or

14-25/10/2019

Buffet trưa thứ 2-7: VND620,000++/người

Buffet tối thứ 2-5 & Bữa trưa Chủ nhật: VND1,100,000++/người

Buffet tối thứ 6-Chủ nhật: VND1,250,000++/người

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more