Tuần lễ trải nghiệm Thịt gà & Trứng hữu cơ ORFARM

Đăng ngày:

Với tình hình dịch cúm gà bùng phát nghiêm trọng trên toàn quốc, các chị em nội trợ cần phải cẩn trọng hơn nữa trong việc sử dụng các loại gia cầm và trứng trong các bữa cơm gia đình. Thực phẩm không an toàn đang là mối lo ngại hàng đầu với người tiêu dùng Việt Nam.

Xuất phát từ nhu cầu này, ORFARM tuần này sẽ tiếp tục mang cơ hội Trải nghiệm Thực phẩm Hữu cơ an toàn tới các gia đình. Thông qua các chương trình Trải nghiệm sản phẩm, các chị em hoàn toàn có thể yên tâm chọn cho các con và ông xã những loại thịt lợn, thịt gà và trứng được nuôi và chế biến theo quy trình kiểm tra nghiêm ngặt tại các trang trại Hữu cơ theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

ellevn- ORFARM 2

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay vì chương trình Tasting Tuesday hàng tuần, ORFARM áp dụng Tuần lễ Trải nghiệm Thịt gà hữu cơ và Trứng gà hữu cơ từ ngày 4/3/2014 đen hết ngày 8/3/2014. Trong những ngày này, bạn sẽ có cơ hội:

Mua trứng hữu cơ tặng rau hữu cơ & mua gà tặng thịt lợn viên

tại địa chỉ duy nhất: Tầng 1, 28T Trần Đăng Ninh, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline giao hàng tại nhà Miễn phí: 098 657 3689 (Anh Long) 

Thịt lợn và thịt gà hữu cơ ORFARM là sản phẩm được chăn nuôi theo công nghệ Vi sinh Hữu hiệu của Nhật Bản với nguồn giống chọn lọc, thức ăn tự nhiên được lên men vi sinh đặc biệt và hoàn toàn không sử dụng các chất kích thích tăng trưởng, chất tăng trọng, kháng sinh và các chất bảo quản. Hơn thế các sản phẩm thịt tươi sống của ORFARM sau khi được làm sạch lông, sẽ được mổ treo, bảo quản lạnh ngay ở nhiệt độ -2 độ C đến 5 độ C, sau đó pha cắt tại phòng tiệt trùng & đóng gói hút chân không, cấp đông và bảo quản lạnh cho đến tận tay người tiêu dùng.

ellevn- ORFARM 1

Hiện nay nhiều người tiêu dùng hiểu sai về độ tươi ngon và an toàn của thịt cấp đông. Các tài liệu khoa học đã chỉ ra rằng thịt cấp đông ngay sau khi giết mổ giữ được nguyên vẹn hương vị thơm ngon, duy trì được tất cả chất bổ dưỡng và loại bỏ hoàn toàn nguy cơ nhiễm khuẩn trong quá trình giết mổ, vận chuyển và bày bán. Chi tiết về chương trình tại địa chỉ website: http//www.orfarm.com.vn.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more