Tudor tham gia Buổi đấu giá từ thiện Only Watch

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/07/2015 09:09:56

Lần đầu tham gia Buổi đấu giá từ thiện Only Watch, thương hiệu Tudor quyết định mang đến mẫu đồng hồ ít được biết đến nhất trong lịch sử của hãng, chiếc Tudor Heritage Black Bay One (reference 7923).

Tudor - catalogue consumer 2008

Lần đầu tham gia Buổi đấu giá từ thiện Only Watch, một tổ chức từ thiện bán đấu giá đồng hồ hai năm một lần để tài trợ riêng cho Quỹ Nghiên Cứu về bệnh teo cơ Duchenne, thương hiệu Tudor quyết định mang đến mẫu đồng hồ ít được biết đến nhất trong lịch sử của hãng, chiếc Tudor Heritage Black Bay One (reference 7923). Thể theo tinh thần của Only Watch, chỉ duy nhất 1 chiếc đồng hồ mẫu này đươc sản xuất. Đây được xem là lần đầu tiên Tudor có quyết định khác biệt với những thông lệ của mình là không sản xuất các phiên bản có số lượng hạn chế hoặc các phiên bản chỉ sản xuất một lần (one-off).

mau dong ho tudor

Được giới thiệu vào giữa những năm 1950 và sản xuất với số lượng hạn chế, đây là mẫu đồng hồ lặn duy nhất của hãng được trang bị bộ chuyển động lên dây bằng tay (hand-wound). Trở thành mẫu đồng hồ được các nhà sưu tập săn lùng gắt gao nhất hiện nay, Black Bay One là khởi đầu tuyệt vời cho việc tạo ra một mô hình duy nhất dành cho sáng kiến độc đáo này. Đáng chú ý hơn hết, mẫu Heritage Black Bay được trao giải thưởng hạng mục “Revival” tại Grand Prix d’Horlogerie de Genève (GPHG) năm 2012.

tudor cho only watch

Được trang bị với dây đeo bằng thép rắn không rỉ được đính với vỏ đồng hồ bằng một bản lề hình trụ, mẫu Black Bay One còn có thêm hai phiên bản dây đeo: dây da lâu năm màu nâu sẫm, và dây vải xám hải quân dệt kiểu Jacquard – kiểu dệt truyền thống từ một công ty thủ công có thâm niên một thế kỉ tại vùng Saint-Etienne của Pháp, một ví dụ điển hình cho những giá trị độc đáo mà Tudor thiết kế dành riêng cho các tuyệt tác của mình.


Điểm tin & Sự kiện