Tưng bừng Ngày hội Gia Đình HAWEE

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/07/2016 15:08:25

Diễn ra ngày 25/6/2016, Ngày Hội Gia đình HAWEE do Hội Nữ Doanh nhân TP.HCM tổ chức (với sự tài trợ độc quyền của Công ty cổ phần tập đoàn Kido) đã khép lại, nhưng dư âm tốt đẹp của chương trình vẫn còn ấn tượng với nhiều Hội viên cùng khách mời tham dự.

Bởi Ngày Hội đã vinh dự được đón tiếp bà Trương Mỹ Hoa – nguyên Phó Chủ tịch nước cùng nhiều vị quan khách của trung ương, của TP.HCM; và bởi có rất nhiều hoạt động thú vị đã khiến mọi thành viên Ngày Hội phải thích thú.

Đó là giao lưu, trò chuyện, chia sẻ của các cặp mẹ-con nữ doanh nhân về cuộc sống, về sự kế nghiệp truyền thống gia đình, cũng như những mối quan tâm của mọi người đến nữ doanh nhân qua một clip được BTC thực hiện cùng hình ảnh sống động; với takl show vui, dí dỏm dành cho các con của nữ doanh nhân.
Đó là Phiên chợ HAWEE tưng bừng bày bán khá nhiều món đồ thời trang hợp sở thích shoping của chị em; là đấu giá nhằm mục đích từ thiện; là văn nghệ, kết nạp hội viên… thật sống động!

.

Bà Cao Thị Ngọc Dung - Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân TP. Hồ Chí Minh phát biểu khai mạc ngày hội.

Bà Cao Thị Ngọc Dung – Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân TP. Hồ Chí Minh phát biểu khai mạc ngày hội.

Trong khá nhiều hoạt động từ thiện của HAWEE từ hơn 1 năm qua, được biết, chương trình tặng bồn nước cho đồng bào vùng bị xâm mặn đã được HAWEE triển khai từ tháng 4/2016 và nhận được sự ủng hộ tích cực từ các Hội viên và các doanh nghiệp. Đến nay, số tiền vận động đã lên đến 616.100.000 đồng.

Hưởng ứng chương trình, gia đình anh Trần Phương Bình, chồng chị Cao Thị Ngọc Dung – Chủ tịch Hội đã có một nghĩa cử thật cao đẹp: trích từ số tiền phúng điếu cụ thân sinh anh 100 triệu đồng tặng chương trình. Ngoài ra, gia đình anh cũng dành tặng 500 triệu đồng cho Quỹ phát triển cộng đồng của HAWEE khi quỹ được thành lập.

Sau hơn 1 năm thành lập và đi vào hoạt động, HAWEE đã trở thành ngôi nhà chung của gần 200 nữ doanh nhân và là nơi gắn bó thân thiết, nơi chia sẻ tâm tư nguyện vọng, kinh nghiệm quản lý lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp của Hội viên. Thông qua các hoạt động được tổ chức thường xuyên, Hội đã tạo điều kiện cho các chị mở rộng mối quan hệ kết giao, tương trợ, giúp nhau, cùng đoàn kết, tạo nên sức mạnh của gia đình HAWEE.

.

Lễ kết nạp hội viên tại Ngày hội Gia đình HAWEE 2016.

Lễ kết nạp hội viên tại Ngày hội Gia đình HAWEE 2016.

Trong Ngày Hội này, gia đình HAWEE được vinh dự đón nhận thêm 28 thành viên mới cùng 2 thành viên danh dự là PGS.-TS Nguyễn Thị Hòe – Chủ tịch tập đoàn sơn KOVA và nguyên Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ TP.HCM: chị Đinh Thị Bạch Mai.
Qua các hoạt động Phiên chợ HAWEE, đấu giá từ thiện, chương trình NHGĐ đã thu được 85.730.000 đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được HAWEE tiếp tục ủng hộ Chương trình tặng bồn nước cho đồng bào vùng bị xâm mặn.

Kết thúc Ngày Hội gia đình, mọi người ra về mang theo một cảm nhận: chương trình vui, đầy ý nghĩa và mong rằng sẽ được cùng gặp lại ở những chương trình tiếp theo của HAWEE.

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE


Điểm tin & Sự kiện