Tùng Dương đưa “Độc đạo” tới Bài hát yêu thích

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:19:55

Sau chiến thắng ấn tượng tại Bài hát yêu thích năm 2012 với Chiếc khăn Piêu, lần này Tùng Dương đã quay trở lại sân chơi này với ca khúc trong album mới có tên Độc đạo.

Sau khi ra mắt album Độc đạo vào cuối tháng 11 vừa qua, Tùng Dương ngay lập tức gây được dấu ấn đậm nét với người yêu nhạc Việt. Cùng thời điểm ra mắt album, anh cũng đã tổ chức thành công liveshow cùng tên để giới thiệu tới khán giả những nhạc phẩm ý nghĩa mà anh đã chuẩn bị kỹ lưỡng suốt 2 năm qua. Đó cũng chính là lý do vì sao trong tháng 12 vừa qua, ca khúc Độc đạo của Tùng Dương đã nhận được số lượt nghe nhiều nhất và dẫn dầu danh sách các bài hát sẽ được thể hiện tại sân khấu Bài hát yêu thích tháng 1/2014.

 

Tùng Dương sẽ thể hiện ca khúc Độc đạo tại sân khấu Bài hát yêu thích tháng 1/2014

Tùng Dương sẽ thể hiện ca khúc Độc đạo tại sân khấu Bài hát yêu thích tháng 1/2014

Độc đạo là ca khúc được nhạc sĩ Lưu Hà An viết riêng cho Tùng Dương, anh tự nhận đây là bức tranh vẽ nên chân dung mình một cách chân thực nhất ở thời điểm hiện tại. Tùng Dương cho biết anh cảm thấy mình thực sự đã hòa được vào không khí của một bài hát sâu sắc, nơi anh có thể sống chậm, bình thản và tĩnh tâm hơn. Nếu nghe Tùng Dương hát Độc đạo, chắc chắn người nghe cũng sẽ đồng ý với lời anh tự nhận xét về mình rằng, Tùng Dương của hiện tại đã lý trí, biết sàng lọc và nhiều trải nghiệm hơn với hình ảnh của anh cách đây khoảng 5 năm hát bản năng và nghiêng nhiều về kỹ thuật.

Ca khúc Độc đạo cùng với 11 bài hát nhận được lượt nghe cao nhất trong bảng đề cử sẽ xuất hiện trên liveshow Bài hát yêu thích vào ngày 5/1/2014.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện