Tùng Dương gây ấn tượng thị giác trong album “Độc đạo”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:26:48

Album sắp ra mắt của Tùng Dương hứa hẹn sẽ công hiến cho khán giả những màu sắc âm nhạc rất mới mẻ và độc đáo.

Là một người khó tính trong nghệ thuật, vì thế với mỗi album trước khi ra mắt, ca sĩ Tùng Dương thường dành rất nhiều sự đầu tư công phu và nghiêm túc. Với album Độc đạo sắp sửa cho ra mắt, Tùng Dương sẽ gửi đến cho khán giả những tác phẩm mà anh hợp tác cùng với nhạc sĩ Nguyên Lê. Đây cũng chính là người đã chắp cánh giúp Tùng Dương có thể gặt hái được thành công đặc biệt với ca khúc Chiếc khăn Piêu – tác phẩm đoạt giải Bài hát yêu thích của năm 2012.

Sự cẩn thận và kỹ lưỡng của Tùng Dương thể hiện ở việc anh nhiều lần sang tận Pháp, nơi ở của nhạc sĩ Nguyên Lê, để có thể hoàn thành phần thu âm cho album của mình. Ngoài ra, bộ hình phục vụ cho album mới Độc đạo cũng được Tùng Dương sang tận Budapest, Hungary để thực hiện, với sự kết hợp cùng những tên tuổi như nhà thiết kế Anh Tuấn, nhà tạo mẫu tóc Almassy Balint, nhiếp ảnh gia Balink Trunko và Samuel Hoang.

Album Độc đạo sẽ được ca sĩ Tùng Dương giới thiệu vào tháng 11 tới, live concert mang tên của album cũng sẽ được tổ chức vào ngày 24/11 với nhiều khách mời quốc tế.

Dưới đây là bộ hình Tùng Dương thực hiện riêng cho dự án âm nhạc sắp tới của mình:

\
Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện