Tùng Dương hát mở màn Luala Concert Thu Đông

Đăng ngày:

Trong buổi hòa nhạc đường phố quen thuộc Luala Concert mùa thu đông năm nay, Tùng Dương sẽ là ca sĩ mở màn với những bản nhạc cổ điển lần đầu anh thể hiện.

Chương trình hòa nhạc đường phố Luala Concert đã trở lại và chuẩn bị cống hiến cho khán giả những tác phẩm âm nhạc cổ điển chất lượng, mang nhiều nét mới lạ. Theo như thông báo từ ban tổ chức, mùa Thu Đông này, Luala Concert sẽ có sự tham gia của 5 nghệ sĩ khách mời là vợ chồng Trang Trịnh – Park Sung Min, Phạm Thu Hà, Quang Dũng, Tùng Dương và dàn nhạc gồm khoảng 30 nghệ sĩ đến từ dàn nhạc Giao hưởng quốc gia, Nhà hát Nhạc Vũ Kịch và Học viện Âm nhạc Quốc gia.

Năm nay, chương trình sẽ được kéo dài trong 4 tuần từ 1/12 đến 22/12 với 2 buổi diễn mỗi tuần (chiều thứ bảy và chiều chủ nhật, từ 15h đến 17h) tại 61 Lý Thái Tổ, Hà Nội.

 

1472054_549014671850549_1877794470_n

Buổi họp báo công bố Luala Concert 2013

Tùng Dương là một trong những nghệ sĩ tham gia hát mở màn cho Luala Concert với Bài ca hy vọng của nhạc sĩ Văn Ký. Dù là một ca sĩ biến hóa qua nhiều phong cách, tuy nhiên nhạc cổ điển vẫn là một mảnh đất mới mà Tùng Dương chưa thử sức nhiều. Mặc dù vậy anh khẳng định lần này anh sẽ thể hiện bài hát theo cách của một người trẻ quyết liệt, khát khao nhưng không kém mặn mà. Ngoài ra, trong chương trình này Tùng Dương cũng sẽ thể hiện một bản aria trong vở nhạc kịch Tosca của Puccini và Trường ca sông Lô để tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Bên cạnh Tùng Dương, ca sĩ Quang Dũng vốn quen thuộc với các bản nhạc trữ tình cũng lần đầu tiên thể hiện các các khúc nhạc cổ điển và bán cổ điển cùng nghệ sĩ thanh nhạc Phạm Thu Hà. Pianist Trang Trịnh sẽ có màn biểu diễn riêng ở tuần thứ 2 và cô sẽ đệm đàn cho chồng là ca sĩ Park Sung Min trong tuần cuối cùng khép lại chương trình.

Chương trình Luala Concert đã trải qua mùa thứ 5 và là một chương trình hoàn toàn miễn phí, với mục đích mang đến những bản nhạc giao hưởng đến cho công chúng, để ai cũng có thể đến thưởng thức, không cần vé hay ăn mặc đẹp.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more