Các cửa hàng UNIQLO tại Hà Nội hoạt động trở lại với loạt trải nghiệm và chương trình ý nghĩa hỗ trợ cộng đồng

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/10/2021 16:24:46

Sau một thời gian dài tạm đóng cửa, thương hiệu thời trang UNIQLO đã quay lại cùng giới mộ điệu tại Hà Nội với các hoạt động trải nghiệm ý nghĩa hỗ trợ cộng đồng.

UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, đã chính thức thông báo mở cửa trở lại các cửa hàng tại Hà Nội từ ngày 29 tháng 09, bao gồm cửa hàng UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch, UNIQLO Vincom Metropolis & UNIQLO AEON MALL Long Biên. Tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định về phòng dịch an toàn, UNIQLO sẽ chào đón khách hàng với hàng loạt trải nghiệm cùng các sản phẩm Thu/ Đông mới nhất, ưu đãi áp dụng cho loạt sản phẩm LifeWear thiết yếu và chất lượng dịch vụ đạt chuẩn hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu của nhịp sống bình thường mới. Không dừng lại ở đó, tiếp tục khẳng định những nỗ lực nhằm mang đến đóng góp tích cực, lâu dài cho con người và xã hội Việt Nam, UNIQLO đồng hành cùng Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) hỗ trợ các doanh nghiệp và nông dân địa phương khôi phục hoạt động, tiếp cận đến nhiều hơn các khách hàng, đặc biệt sau giai đoạn dịch COVID-19 thông qua hàng loạt hoạt động ý nghĩa. 

Uniqlo thời trang nhật bản

Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam, chia sẻ: “Tất cả mọi thành viên tại UNIQLO đều trong tâm thế sẵn sàng để chào đón khách hàng trở lại với các cửa hàng UNIQLO tại Hà Nội. Luôn đặt sức khỏe, sự an toàn của khách hàng và nhân viên lên hàng đầu, chúng tôi hy vọng có thể mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất với triết lý LifeWear để giúp tất cả mọi người có thể hòa nhịp cùng cuộc sống bình thường mới. Đồng thời, tiếp tục cam kết lâu dài tại Việt Nam, chúng tôi hy vọng rằng sự chung tay với Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao trong các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp và nông dân địa phương sẽ góp phần mang đến những đóng góp tích cực cho xã hội, đặc biệt khi đại dịch COVID-19 vẫn đang còn nhiều thử thách phía trước.”  

Osamu Ikezoe CEO Uniqlo
Ông Osamu Ikezoe – Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam.

Phát biểu về hoạt động hợp tác lần này, Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp HVNCLC, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác cùng UNIQLO và đánh giá cao nỗ lực của thương hiệu trong việc mang đến những đóng góp tích cực cho cộng đồng. Hoạt động hợp tác lần này là nền tảng quan trọng nhằm giúp các sản phẩm chất lượng cao, mang tính bền vững của các doanh nghiệp, nông dân Việt Nam tiếp cận đến nhiều hơn các khách hàng, giúp họ dần khôi phục hoạt động kinh doanh sau đại dịch COVID-19, đồng thời tạo động lực để họ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.”  

Hoạt động hợp tác cùng Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 

Chương trình Hàng Viêt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) được thành lập cách đây 25 năm, sau đó hình thành nên Hội Doanh Nghiệp HVNCLC. Hoạt động dưới sự quản lý của Sở Công thương Thành phố Hồ Chí Minh, Hội đã bền bỉ xúc tiến cho hàng Việt, trở thành trung tâm chứng nhận và kết nối các doanh nghiệp Việt Nam với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng nhằm đáp ứng tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Sự hợp tác giữa UNIQLO và Hội Doanh Nghiệp HVNCLC sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nông dân địa phương tiếp cận nhiều hơn nữa các khách hàng thông qua nhiều hoạt động. 

  • Quà tặng đặc biệt: các sản phẩm trái cây sấy khô do nông dân và doanh nghiệp Việt Nam sản xuất đạt chuẩn sẽ là món quà đặc biệt gửi tăng khách hàng với mỗi hoá đơn mua hàng trị giá trên 999.000 VNĐ, áp dụng cho tất cả các cửa hàng UNIQLO tại Hà Nội từ ngày 01/10 đến ngày 07/10/2021.

quà tặng Uniqlo

  • Trưng bày, giới thiệu sản phẩm: các sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn từ các doanh nghiệp, nông dân địa phương sẽ được mang đến gần hơn với khách hàng.

Uniqlo trở lại quà tặng

Trong thời gian sắp tới, nhiều hoạt động hợp tác tiếp nối sẽ được giới thiệu đến khách hàng. 

Loạt trải nghiệm mới chào đón khách hàng khi đến với các cửa hàng UNIQLO tại Hà Nội

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn, các cửa hàng UNIQLO luôn tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định về phòng dịch an toàn như khai báo y tế bằng mã QR, giữ khoảng cách an toàn giữa các khách hàng, đo thân nhiệt, khử trùng tay bằng dung dịch sát khuẩn, đeo khẩu trang,…

Cập nhật các trang phục LifeWear mùa Thu/Đông mới nhất: Sẵn sàng cho mùa mới, UNIQLO mang đến cho khách hàng các sản phẩm LifeWear mùa Thu/Đông mới nhất dành cho nam, nữ và trẻ em. LifeWear là những trang phục đơn giản, chất lượng cao, tinh tế trong từng chi tiết, được thiết kế nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết thực của cuộc sống và luôn không ngừng đổi mới. 

FW Collection

Tận hưởng ưu đãi áp dụng cho loạt sản phẩm LifeWear: Hàng loạt sản phẩm LifeWear được yêu thích nhất tại Việt Nam sẽ được mang đến với mức giá ưu đãi hợp lý, nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết thực của cuộc sống trong bối cảnh đại dịch COVID-19 một cách năng động và khỏe khoắn. 

Life Wear collection

Quà tặng đặc biệt, góp phần thay đổi nhận thức về việc sử dụng túi nhựa ni-lông: Từ ngày 08 đến ngày 14/10, khi đến mua sắm tại tất cả các cửa hàng UNIQLO tại Hà Nội, với mỗi hóa đơn mua hàng trên 1.499.000 VNĐ, khách hàng sẽ được tặng một túi xách cỡ lớn, đa năng phiên bản giới hạn của

Thông tin cụ thể về thời gian hoạt động của các cửa hàng UNIQLO tại Hà Nội

UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch: 10:00 – 21:30 (Thứ Hai đến Chủ nhật)

UNIQLO Vincom Metropolis: 10:00 – 21:30 (Thứ Hai đến Chủ nhật)

UNIQLO AEON MALL Long Biên: 10:00 – 22:00 (Thứ Hai đến Thứ Sáu) và 9:00 – 22:00 (Thứ Bảy và Chủ nhật)

Lưu ý: Như đã thông báo trước đó, tất cả các cửa hàng UNIQLO tại Thành phố Hồ Chí Minh vẫn tạm thời đóng cửa từ ngày 31 tháng 5 năm 2021, cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Nhóm thực hiện

Ảnh: UNIQLO
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện