Ưu đãi ẩm thực tại khách sạn Sheraton Hà Nội 3/2016

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/02/2016 17:05:47

Bữa trưa Chủ Nhật tại khách sạn Sheraton Hà Nội đã trở thành một phần không thể thiếu đối với các thực khách yêu thích ẩm thực.

BỮA TRƯA CHỦ NHẬT

Bữa trưa Chủ Nhật tại khách sạn Sheraton Hà Nội đã trở thành một phần không thể thiếu đối với các thực khách yêu thích ẩm thực. Bữa trưa Chủ Nhật của chúng tôi sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị cho các thực khách với những món ăn ngon và phong phú từ hải sản tươi sống đến quầy thịt nướng được tẩm ướp kỹ lưỡng. Hơn thế nữa, các thực khách sẽ được uống thỏa thích các loại rượu vang hảo hạng để bữa ăn thêm tuyệt vời hơn.

Bữa trưa các ngày Chủ Nhật trong tháng 3/ 2016.

VND1,350,000 ++/ suất (bao gồm đồ ăn, buffet rượu vang, cocktails và nước hoa quả)
Không áp dụng thẻ miễn phí. Áp dụng cho các chương trình giảm giá.

.

Bữa trưa ngày chủ nhật

Bữa trưa ngày chủ nhật đa dạng món ăn

BUFFET ĐẶC BIỆT CHO NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Để tỏ lời tri ân đến những người phụ nữ tuyệt vời, ngày 8/3 này, nhà hàng Oven D’or sẽ mang đến 1 bữa buffet đặc biệt với các món ăn hải sản tươi sống, sushi, sashimi ,những món nướng hoàn hảo được các đầu bếp của chúng tôi tự tay tẩm ướp và nướng ngay tại quầy cho khách.Hãy đưa những người phụ nữ thân yêu và tuyệt vời của bạn đến OvenD’or để tận hưởng khoảng thời gian ấm áp và trải nghiệm những món ăn đặc sắc của chúng tôi. Chúng tôi xin được dành tặng 1 ly cocktail cho mỗi quý cô ngoài ra, rượu vang và nước ngọt sẽ được uống không giới hạn.

Buffet Tối ngày 8/03/2016
VND1,350,000 ++/ suất (bao gồm 1 cocktail cho các quý cô, rượu vang và nước ngọt uống không giới hạn)

Không áp dụng cho thẻ giảm giá. Áp dụng cho các chương trình giảm giá.

BỮA TRƯA NGÀY LỄ PHỤC SINH

Lễ Phục Sinh là 1 trong những ngày lễ lớn của các nước phương Tây và trong dịp lễ này, các thành viên trong gia đình thường tụ họp lại và tận hưởng những món ăn ngon cùng nhau. Lễ Phục Sinh năm nay, hãy đưa gia đình bạn đến với nhà hàng Oven D’or để tận hưởng các món ăn ngon đến từ các nước trên thế giới và quầy tráng miệng đặc sắc của chúng tôi. Không gian rộng rãi của Oven D’or sẽ là 1 nơi thích hợp để cả gia đình nhà bạn quây quần bên nhau , trẻ em sẽ được thoải mái vui chơi và cảm nhận không khí ngày lễ phục sinh qua các trò chơi như săn trứng, vẽ lên trứng…

Buffet Trưa ngày 27/03/2016

VND1,350,000++/ suất (bao gồm nước quả và bia tươi Tiger uống không giới hạn, góc vui chơi cho trẻ em với trò săn trứng, vẽ trứng và vặn bóng nghệ thuật).
Không áp dụng thẻ miễn phí. Áp dụng các chương trình giảm giá.

.

Các em nhỏ chắc chắn sẽ rất thích thú với quầy đồ ngọt trong ngày lễ Phục sinh

Các em nhỏ chắc chắn sẽ rất thích thú với quầy đồ ngọt trong ngày lễ Phục sinh

TIỆC TRÀ CHIỀU

Tiệc trà chiều sẽ được diễn ra vào tất cả các buổi chiều trong tuần từ 12 giờ trưa đến 4.30 chiều. Tất cả thực đơn đã bao gồm không giới hạn cà phê mới pha , các loại trà nóng , trà lạnh, cà phê đá và nhiều lựa chọn nước trái cây ướp lạnh.

Giá : VND200,000 ++/ Suất (Giảm 15% cho chủ thẻ SPG và SP)

TÔI YÊU BÁNH MỲ

Bánh mỳ của Việt Nam được biết đến như loại bánh mỳ ngon nhất thế giới, vì vậy tháng ba này Lobby Lounge sẽ đưa đến một hương vị Việt Nam cho không chỉ khách nước ngoài và cả khách trong nước qua những chiếc bánh mỳ được chuẩn bị kỹ lưỡng bởi các đầu bếp của khách sạn Sheraton Hà Nội.

VND 165,000 ++/ suất ( bao gồm 1 bánh mỳ Việt Nam kèm 1 cốc trà đá hoặc cà phê nóng/ đá).

Tất cả giảm giá không được áp dụng.

.

Bánh mì hương vị Việt Nam hấp dẫn

Bánh mì hương vị Việt Nam hấp dẫn

THỊT SƯỜN BÒ MỸ NƯỚNG

Tháng 3 này, đầu bếp Patrick Morris xin giới thiệu món thịt sườn bò xông khói đến các thực khách yêu thích đồ nướng của nhà hàng Hemispheres. Thịt sườn được chọn bởi chính tay đầu bếp Patrick Moris nhắm mang lại chất lương hòan hảo nhất cho các thực khách của nhà hàng Hemispheres. Thịt được nêm nếm cẩn thận và chế biến hoàn hảo để các khách hàng có thể cảm nhận được sự tươi ngon và mềm mại trong từng miếng thịt.

VND1,500,000 ++/ suất cho 2 người.

.

Thịt được nêm nếm cẩn thận và chế biến hoàn hảo

Thịt được nêm nếm cẩn thận và chế biến hoàn hảo

Khách sạn Sheraton Hà Nội:

K5 Nghi Tam, 11 Xuan Dieu Road, Tay Ho District · Hanoi 

Phone: 84-4-3719-9000

Fax: 84-4-3719-9001

Xem thêm

Chương trình ẩm thực tại khách sạn Sheraton Sài Gòn

Bếp trưởng mới nhà hàng Hemispheres – Sheraton Hanoi

Ấm áp đón Xuân tại Sheraton Hà Nội

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện