Ưu đãi đặc biệt mừng Pullman Hà Nội tròn 5 năm

Đăng ngày:

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm Pullman Hanoi, 10 năm thương hiệu Pullman, 20 năm khách sạn được xây dựng, 50 năm AccorHotels, Pullman Hanoi có khuyến mại đặc biệt:Our World Is Your Playground.

Với chương trình khuyến mại đặc biệt: Our World Is Your Playground: từ tháng 5 tới cuối tháng 12 năm 2017, tất cả du khách nghỉ hoặc sử dụng dịch vụ tại khách sạn trong các ngày 5, 10 và 20 hàng tháng sẽ nhận được bộ voucher bao gồm voucher VND50,000, VND100,000, Giảm 20% và VND500,000 sẽ được sử dụng tại khách sạn.

Chương trình khuyến mại đặc biệt với tên gọi Our World Is Your Playground

Nhân sự kiện trọng đại này, ông Pieter De Weerd – Tổng Giám Đốc khách sạn Pullman Hanoi nhớ lại: “Khi tôi đặt chân đến Hà Nội là sau một thời gian dài 5 năm làm việc tại Nhật Bản. Lúc đó Pullman Hanoi vừa hoàn thành chuẩn hóa thương hiệu Pullman, ngay lúc đó tôi đã nhìn thấy tiềm năng của khách sạn này. Một thương hiệu lớn, một khách sạn vừa được nâng cấp và cải tạo toàn diện, phòng nghỉ rộng rãi, tiện ích hội họp và hệ thống phòng hội thảo lớn, được trang bị tiện nghi và vị trí nhiều tiềm năng. Lúc đó tôi nhấn mạnh với đồng nghiệp của tôi rằng vị trí của khách sạn không thể là yếu tố cản trở sự phát triển, hơn thế đó còn là thế mạnh để tăng trưởng. Và cho đến nay, đã có rất nhiều khách quen thuộc của khách sạn mong muốn ở vị trí không quá gần trung tâm thành phố ồn ào, mà gần các cơ quan văn phòng, đại sứ quán. Từ Pullman Hanoi, du khách có thể dễ dàng di chuyển vì công việc hoặc tới điểm đến thăm quan nổi tiếng trong thành phố, và đặc biệt khách sạn hiện nay nằm ngay gần ga tàu điện trên không Cát Linh – Hà Đông sắp khai trương. Pullman Hanoi nằm ở điểm kết nối giữa khu vực mới phát triển và khu vực di sản của Hà Nội.”

Ông Pieter De Weerd – Tổng Giám Đốc khách sạn Pullman Hanoi tại sự kiện mừng sinh nhật Pullman Hà Nội 5 tuổi.

Nhân dịp đặc biệt này, Pullman Hanoi lên kế hoạch toàn diện phát triển các nhân tố đặc trưng của thương hiệu Pullman: Hiện tại nhân viên Pullman Hanoi đang mặc phục trang đồng phục Pullman mới được thiết kế độc quyền bởi nhà thiết kế thời trang lừng danh Martine Sitbon, người trước đây đã từng là Giám Đốc sáng tạo cho nhà mốt Chloé. Nhân tố tiếp theo là The Social Hour by Pullman và Tapastry by Pullman đem đến quan niệm về ẩm thực mới: thực khách có thể nhâm nhi ly cocktails, sâm-panh, rượu hoặc nước hoa quả trước bữa tối cùng gia đình và bạn bè.

Pullman Hà Nội – điểm lưu trú lý tưởng cho du khách khi đến Hà Nội.

The Social Hour by Pullman là bữa tiệc nhẹ trước bữa tối với đồ ăn ngon nhẹ nhàng. Đối với Pullman, từ “Aperitif” đem lại ý nghĩa về đồ uống ngon miệng và khoảnh khắc vui vẻ trước bữa ăn, khái niệm này đem đến khoảnh khắc giao thoa giữa ngày và đêm.

Vào quý III năm nay, khách sạn sẽ đưa ra Pullman Artist Playground, với phong cách sống động và thành thị nổi tiếng. Trong dự án này, Pullman Hanoi sẽ hợp tác cùng với nghệ sỹ bản địa để tạo không gian nghệ thuật mới lạ. Thương hiệu Pullman mang cam kết hướng đến nghệ thuật, thiết kế, nhiếp ảnh và văn hóa địa phương. Đó là lý do tại sao Pullman Artist Playground ra đời.

Điểm đến mang hơi thở đương đại.

The Junction at Pullman, sẽ được thực hiện trong năm 2017 tại  Pullman Hanoi sau khi khách sạn nhận thấy cần chuyển tải không gian nghệ thuật vào không gian khách sạn. The Junction at Pullman thiết kế lại sảnh khách sạn biến nơi đây thành không gian tiện nghi cho du khách gặp gỡ, ăn uống và giao lưu. Với kỳ vọng thoát ra khỏi quan niệm về không gian quầy bar sảnh truyền thống, và tạo ra không gian sống động thân thiện. Tại đây, khách sạn sẽ phục vụ thực đơn đa dạng và thay đổi trong ngày.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more