Ưu đãi từ La Residence cho khách tham dự Festival Huế

Đăng ngày:

Trong mùa cao điểm của các Festival Huế, khách sạn La Residence Huế lại chọn tung ra khói khuyến mại cho khách đến tham dự lễ hội văn hóa đặc biệt này.

Đến hẹn lại lên hai năm một lần, Festival Huế lần thứ 9 sẽ diễn ra từ ngày 29 tháng 4 đến ngày 5 tháng 5 năm 2016. Trong thời điểm này, mọi ánh mắt và sự chú ý đều hướng về Festival Huế.

.

Festival Huế sẽ khai mạc từ ngày 29/4

Festival Huế sẽ khai mạc từ ngày 29/4

Được tổ chức hai năm một lần từ năm 2000, Festival Huế là một lễ hội văn hóa đặc sắc nhất của Việt Nam. Với chủ đề “710 năm Thuận Hóa – Phú Xuân – Thừa Thiên Huế; di sản và văn hóa với hội nhập và phát triển”, Festival lần này với những nghi lễ và các màn trình diễn nghệ thuật hoành tráng sẽ làm bừng lên vẻ đẹp tráng lệ của Cố đô Huế, sẽ mang đến những lời ca, những giai điệu đặc sắc nhất từ mọi miền của đất nước, tôn vinh nét tinh hoa của các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, các làng nghề truyền thống và tôn vinh các giá trị nghệ thuật và văn hóa của Việt Nam.

Gói gọn trong 6 ngày, Festival Huế vẫn sẽ là đêm hội của những chương trình nghệ thuật, lễ hội có quy mô lớn như: lễ Tế Giao, Đêm Hoàng cung, chương trình Tinh hoa nghệ thuật truyền thống Huế, Ngày hội Phật giáo Huế và lễ hội Đèn Quảng Chiếu, lễ hội đường phố “Di sản và sắc màu văn hóa các nước Đông Á – Mỹ La Tinh”, lễ hội “Hương xưa làng cổ”, “Chợ quê ngày hội”, chương trình âm nhạc Trịnh Công Sơn, chương trình áo dài “Rực rỡ kinh kỳ”…

Dự kiến số khách tham dự Festival lần này sẽ vượt con số 200.000 khách của Festival Huế lần thứ 8 năm 2014. Vé cho các chương trình nghệ thuật và các hoạt động của lễ hội có giá từ 50.000 đồng (2,50 USD) đến 2.000.000 đồng (100 USD).

Đáng lưu ý cho những ai muốn tham dự Festival Huế lần này là các khách sạn, khu nghỉ dưỡng sẽ tăng giá vì số lượng khách đổ về nơi này rất đông. Tuy nhiên, điều may mắn là khách sạn La Residence Huế – khách sạn thuộc bộ sưu tập MGallery của Sofitel lại tung ra một gói khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn với mức giá là 3,5 triệu đồng (160 USD) mỗi đêm.

.

Exterior 10_0

Khách sạn MGallery La Residence Hotel & Spa nằm ở vị trí thuận lợi cho nhiều hoạt động văn hóa tại Festival Huế

Gói khuyến mãi Festival Huế Đáng Nhớ bao gồm hai đêm nghỉ ở phòng Superior cho hai người, điểm tâm buffet sáng hàng ngày, xe đón hoặc tiễn một chiều từ sân bay Phú Bài Huế, 45 phút massage, và vé tham dự 1 chương trình biểu diễn nghệ thuật trong lễ hội Festival tùy chọn cho mỗi người.

Gói khuyến mãi Festival Huế Đáng Nhớ cũng bao gồm giảm giá 50% cho các dịch vụ thuê xe của khách sạn, và được áp dụng từ ngày 15 tháng 4 đến ngày 15 tháng 5 năm 2016.

Xem thêm

Lễ hội âm nhạc quốc tế Monsoon Music Festival 2015

Hành trình văn hóa – Sợi chỉ kết nối những nhà thiết kế thời trang

New Zealand và Việt Nam: Kết nối văn hóa qua thời trang

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more