Ưu Đàm Chay – Điểm thưởng thức món chay mới tại Hà Nội

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/05/2016 13:54:20

Ăn chay thực dưỡng đang ngày càng được ưa chuộng vì những lợi ích cho tinh thần và sức khỏe mà nó mang lại. 

Nhà hàng Ưu Đàm Chay tọa lạc tại số 34 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội chính thức khai trương, nổi lên như một nhà hàng thuần chay cao cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, định hình một phong cách thưởng thức ẩm thực chay mới. Ưu Đàm Chay – nhà hàng chay với không gian tinh tế đậm hơi thở Phật Giáo và một thực đơn phong phú trình bày đẹp mắt, mong muốn phổ biến lối sống ăn chay lành mạnh, tốt cho sức khoẻ và đem lại một chốn tận hưởng cuộc sống an nhiên.

.

Giữa phố phường tấp nập,Ưu Đàm Chay như một ốc đảo xanh tươi mát lành.

Giữa phố phường tấp nập,Ưu Đàm Chay như một ốc đảo xanh tươi mát lành.

Nhà hàng Ưu Đàm Chay với diện tích gần 1000 m2 nằm trên phố Hàng Bài, một trong những con phố sầm uất nhất Hà Nội, Ưu Đàm Chay như một ốc đảo xanh tươi mát lành đón những người khách bộ hành trên sa mạc. Bước vào Ưu Đàm, thực khách cảm nhận sự tĩnh lặng, mùi hương trầm và các loại gỗ quý cùng tiếng nhạc chú kinh Phật khiến mình như trút bỏ mọi phiền não ưu lo.

.

Từng góc không gian Ưu Đàm đều mang hơi thở Phật gia

Từng góc không gian Ưu Đàm đều mang hơi thở Phật gia.

Từng góc không gian Ưu Đàm đều mang hơi thở Phật gia, từ 3 bức tượng Tam Thế Phật đến mỗi bước đi trên sỏi, những bức phù điêu, tượng Phật được bài trí hài hoàn, cầu thang sẫm màu lấy ánh sáng tự nhiên từ giếng trời đến màu xanh của cây lá sinh sôi nơi tầng 3 gác mái… Sự kết hợp giữa ánh sáng, màu sắc và chất liệu nội thất tinh tế đều hướng đến việc đem lại cho thực khách một không gian hoàn toàn thư thái, an nhiên, hướng Phật. Mỗi vị khách sẽ chọn cho mình một góc bàn nơi họ thưởng thức những món ăn thức uống thanh đạm và không gian thiền của Ưu Đàm, để tĩnh tâm hoặc đơn giản là quên đi những hối hả và an hưởng những giây phút Hiện Tại.

.

Thưởng thức những món ăn thức uống thanh đạm trong không gian thiền định.

Thưởng thức những món ăn thức uống thanh đạm trong không gian thiền định.

 

Những món ăn chay không chỉ được chăm chút để mang vị ngon nhất mà còn được bày biện khéo léo.

Những món ăn chay không chỉ được chăm chút để mang vị ngon nhất mà còn được bày biện khéo léo.

 

Những ly trà giúp tịnh tâm.

Những ly trà giúp tịnh tâm.

Bằng một không gian thưởng thức ấm cúng thanh tịnh, bằng những món ăn chay tinh tế, đầy đủ dinh dưỡng và tốt cho sức khoẻ, Ưu Đàm Chay sẽ cùng chia sẻ những giây phút yên bình, thư thái của thực khách cùng gia đình và bạn bè, hướng đến một phong cách sống an nhiên, lành mạnh.

Xem thêm

Top những thực phẩm tốt cho sức khỏe phụ nữ

5 loại thực phẩm giúp chống lão hóa từ bên trong

Cách giảm cân nhanh cùng thực đơn 5 ngày với món chay

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện