Đêm trình diễn nghệ thuật – đấu giá gây quỹ chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời 8

Đăng ngày:

Tiếp nối sự thành công của 7 chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời trước đó, dự án Vết Sẹo Cuộc Đời 8 (Scar Of Life 8) năm 2018 mang chủ đề Cỏ Bốn Lá đã được chính thức diễn ra vào ngày 28/11 tại Tư Dinh Tổng Lãnh Sự Pháp (6 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM).

Chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời đã đi được chặng đường 8 năm với mục đích kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, chung tay góp sức giúp đỡ trẻ em nghèo mắc bệnh tim trên khắp Việt Nam có cơ hội được phẫu thuật. Qua 7 lần tổ chức, chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời đã quyên góp cứu sống hơn 1.500 em bé bị bệnh tim bẩm sinh.

Đêm trình diễn nghệ thuật - đấu giá gây quỹ chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời 8 2

Với mong muốn chương trình từ thiện Vết Sẹo Cuộc Đời trở thành một chương trình thường niên kêu gọi cộng đồng chung tay cứu sống các em, một lần nữa, Đại sứ Nhịp Tim Việt Nam Ngô Thanh Vân cùng The Vinacapital Foundation tổ chức đêm sự kiện này. Vết Sẹo Cuộc Đời 8 có sự đồng hành của các nghệ sĩ như NSƯT Hữu Châu, NSƯT Linh Nga, Hồng Nhung, Minh Khang, Thúy Hạnh… Điểm nhấn đặc biệt của dự án năm nay là bộ phim ngắn Cỏ Bốn Lá của đạo diễn trẻ Jun Phạm do Ngô Thanh Vân sản xuất.

Đêm trình diễn nghệ thuật - đấu giá gây quỹ chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời 8 4

Đêm trình diễn nghệ thuật - đấu giá gây quỹ chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời 8 5

Jun Phạm

Đêm trình diễn nghệ thuật - đấu giá gây quỹ chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời 8 11

Diễn viên Chi Bảo

Đêm trình diễn nghệ thuật và đấu giá gây quỹ được dẫn dắt bởi MC Tùng Leo và Bùi Việt Hà. Mở màn chương trình là phần trình diễn của nhóm múa ABC Kids trong một tiết mục múa dân gian đầy tươi vui và mới mẻ. Xen kẽ cùng với những màn đấu giá đầy sôi nổi là tiết mục Cỏ Bốn Lá do ca sĩ Trúc Nhân trình bày cũng là bài hát chủ đề cho phim ngắn tiêu điểm năm nay.

Đêm trình diễn nghệ thuật - đấu giá gây quỹ chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời 8 10

MC Tùng Leo

Đêm trình diễn nghệ thuật - đấu giá gây quỹ chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời 8 6

Siêu mẫu Xuân Lan

Điểm nhấn đặc biệt trong đêm gala Vết Sẹo Cuộc Đờ8 chính là phần đấu giá bức tượng Phật vàng được Ngô Thanh Vân mang về trong chuyến đi đến Taipei – Đài Loan và được nhà thiết kế Mai Lâm chạm trổ thêm những chi tiết tinh xảo để làm nên bức tượng Phật độc nhất trên thế giới. Bức tượng đã được một nhà hảo tâm dành tặng cho người mẹ thân yêu của mình nhân dịp sinh nhật lần thứ 93, với giá trị đóng góp lên tới 100.000 USD.

Đêm trình diễn nghệ thuật - đấu giá gây quỹ chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời 8 3

Câu chuyện đầy xúc động ấy đã hun đúc thêm tinh thần của toàn bộ quan khách tại đêm tiệc, đẩy số tiền đóng góp cho toàn bộ chương trình mổ tim cho trẻ em lên đến 421.200 USD tương ứng với 351 ca mổ.

Phần đấu giá tượng Phật này đã được chính Ngô Thanh Vân cùng với tất cả những nghệ sĩ hiện diện tại đêm gala dẫn dắt. Bên cạnh đó, với phim ngắn đầu tay của mình, Jun Phạm đã để lại trong lòng quý quan khách những cảm xúc khó tả để nâng niu nhánh cỏ bốn lá của niềm tin, sự may mắn trong chính cuộc đời mình.

Đêm trình diễn nghệ thuật - đấu giá gây quỹ chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời 8

421.200 USD tương ứng với gần 10 tỷ đồng chính là tổng số tiền thu được từ vật phẩm đấu giá và đóng góp của các khách mời tham dự. Với số tiền này, chương trình Vết Sẹo Cuộc Đờ8 đã chính thức cứu sống được thêm 351 bé khỏi căn bệnh tim bẩm sinh.

Bên cạnh đó, chương trình đã nâng tổng số bé được cứu sống lên 1.871 em đến thời điểm này. Một con số không tưởng khiến cho mỗi vị quan khách đều tin rằng phép nhiệm màu, sự may mắn từ chiếc cỏ bốn lá kỳ diệu đã thực sự hiện hữu.

Mỗi năm một chủ đề nhưng Vết Sẹo Cuộc Đời chỉ có một mục đích là cứu thêm thật nhiều em cho đến một ngày không còn em nào phải mất vì không được phẫu thuật.

Đêm trình diễn nghệ thuật - đấu giá gây quỹ chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời 8 7

Cùng nhau, chúng ta có thể ươm thật nhiều nhánh “Cỏ Bốn Lá” yêu thương và mang đến phép màu cho hàng ngàn trái tim thơ bé!

Xem thêm

Chương trình từ thiện Vết Sẹo Cuộc Đời 7 “I Love You More”

Novotel Suites Hà Nội tổ chức hội chợ từ thiện gây quỹ vì bệnh AIDS

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more