Victoria Beckham mở cửa hiệu thời trang đầu tiên

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:27:16

Lần đầu tiên những bộ sưu tập thời trang của nhà thiết kế Victoria Beckham sẽ được bán trực tiếp, tại một cửa hàng nằm ở trung tâm London, Anh.

Sau nhiều tháng thỏa thuận, cuối cùng Victoria Beckham đã có thể ký được hợp đồng để sở hữu một shop thời trang ở phố Dover, nằm ở trung tâm thời trang của thành phố London, chuyên bán các sản phẩm quần áo và túi xách mang thương hiệu của riêng cô. Được biết, vào hồi tháng 4 năm nay, Victoria đã thổ lộ ý định mở một cửa hiệu thời trang cao cấp để giới thiệu các sản phẩm mang thương hiệu của riêng mình. Cô cho biết: “Tôi muốn có cửa hiệu của riêng mình, tôi muốn một điều gì đó hoàn toàn mới mẻ nhưng phải có chút ý nghĩa.”

 

Nhà thiết kế Victoria Beckham

Cựu thành viên nhóm nhạc Spice Girls – nhà thiết kế Victoria Beckham

 

article-0-018E5BDC00000514-406_634x679

Khu phố nơi Vic quyết định sẽ mở cửa hiệu thời trang

Trước đây, các thiết kế của Vic được những ngôi sao nổi tiếng như Beyonce Gwynet Paltrow rất yêu thích, tuy vậy sản phẩm mang thương hiệu của cô chủ yếu được bán qua mạng hoặc các gian hàng trưng bày. Một nguồn tin thân cận với Vic cho hay: “Cô ấy đang rất háo hức bắt tay vào việc chính thức mở cửa hiệu này. Tất nhiên, vẫn còn rất nhiều việc để làm, tuy nhiên cô ấy hy vọng có thể mở cửa hiệu vào đầu năm tới cùng với một bữa tiệc thời trang hoàn hảo.”

Tuần trước, vợ chồng Victoria – Beckham cũng đã được xướng danh khi có sự nghiệp kinh doanh ấn tượng với 100.0000 Euro/ngày.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện