Video phỏng vấn Channing Tatum trong show thời trang năm 2002

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/10/2013 18:57:41

Mới đây video phỏng vấn Channing Tatum trong show diễn thời trang đầu tiên của anh ở Milan năm 2002 đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Nhắc đến Channing Tatum, người ta nghĩ ngay đến một trong những nam diễn viên hàng đầu Hollywood đang làm mưa làm gió trên màn ảnh lớn và trên thảm đỏ. Ít ai còn nhớ, Channing cũng một thời là người mẫu cho nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như: Abercrombie & Fitch, American Eagle Outfitters, và Emporio Armani,…

Hình ảnh anh trình diễn trong show thời trang tại Milan năm 2002 hiển nhiên trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ.

Rất bảnh bao trên sàn catwalk với chiếc áo sơmi xanh đen ánh bạc với denim, chiếc áo khoác dài sành điệu cổ viền lông của Sean John, hay phong trần với khoác áo cadigan thể thao, quần thụng da, và đeo dải băng cột đầu trong show của Marc Ecko, Channing Tatum năm 21 tuổi vừa bắt đầu con đường người mẫu chuyên nghiệp.

Hơn 10 năm sau, anh đứng thứ 2 trong danh sách những diễn viên thu nhập cao nhất Hollywood năm 2012 cùa tạp chí Forbes, chung với các ngôi sao thu nhập trung bình 60 triệu USD. Năm nay cũng là một năm thành công đối với Channing, đặc biệt là sự chào đón cô công chúa đầu lòng vào tháng 6 vừa qua, và ngay lập tức có mặt trong danh sách Những ông bố nóng bỏng nhất Hollywood.

Thân hình cực kì quyến rũ, gương mặt nam tính lạnh lùng và phong thái bất cần đó đã mê hoặc hàng triệu phụ nữ trên thế giới, quả là tổn thất lớn của Hollywood nếu Channing không tham gia điện ảnh.

Những hình ảnh của Channing Tatum thời còn là người mẫu:

Nhóm thực hiện

Bài: Vân Nguyễn

Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện