Việt Nam x Indonesia – Triển lãm tranh “Đối thoại đương đại”

Đăng ngày:

Lễ khai mạc triển lãm tranh Quốc tế với chủ đề “Đối Thoại Đương Đại” sẽ diễn ra vào ngày 15/10/2016 tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi, kéo dài đến hết ngày 30/10/2016. Sự kiện được hỗ trợ bởi Đại Sứ Quán Cộng Hòa Indonesia tại Việt Nam.

Triển lãm sẽ tạo ra một thế giới tự do nơi các Nghệ sĩ Việt Nam và Indonesia gặp gỡ, phá vỡ các rào cản phong tục, tiếp nhận những ý tưởng nhằm thay đổi và thách thức người xem bằng các tác phẩm đầy cảm xúc và sâu sắc. Triển lãm cũng khuyến khích những khám phá nội tâm và các đối thoại mở giữa các nghệ sỹ với nhau và với khán giả. Triển lãm giới thiệu 12 họa sỹ từ Việt Nam và Indonesia.
Danh sách họa sỹ Việt Nam bao gồm Tào Hương, Nguyễn Đức Hùng, Trần Thị Thảo Hiền, Tào Linh, Lê Huy Cửu, Nguyễn Ngọc Đan.

Cắt băng khai mạc triển lãm_Đối thoại Đương Đại.

Cắt băng khai mạc triển lãm_Đối thoại Đương Đại.

Danh sách họa sỹ Indonesia bao gồm Emmy Go, Erica Hetsu Wahyuni, Hadi Soesanto, Johans Suwondo, Wiwik Oratmangun.
Đây là lần đầu tiên khách sạn Crowne Plaza West Hanoi phối hợp với các nghệ sĩ Việt Nam và Indonesia tổ chức buổi triển lãm tranh quốc tế. Chúng tôi hân hạnh mang đến sự kiện nghệ thuật đặc biệt nhằm quảng bá cho các tài năng nghệ thuật của Đông Nam Á. Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển của nền nghệ thuật Việt Nam, chúng tôi mang đến một không gian – nơi các họa sĩ có cơ hội giới thiệu những tác phẩm nghệ thuật của mình tới công chúng.

Các họa sỹ tham gia TL Đối Thoại Đương Đại.

Các họa sỹ tham gia triển lãm Đối Thoại Đương Đại.

 

Tác phẩm của Johan'S

Tác phẩm của Johan

 

Tác phẩm CÁT TƯỜNG của Nguyễn Ngọc Đan

Tác phẩm CÁT TƯỜNG của Nguyễn Ngọc Đan

 

Tác phẩm Nhìn của Tào Hương

Tác phẩm Nhìn của Tào Hương

Ngoài ra, triển lãm cũng là cơ hội cho các họa sĩ Việt Nam có cơ hội tiếp xúc và giao lưu với những đồng nghiệp quốc tế. Bên cạnh đó, sự kiện lần này nằm trong chuỗi hoạt động trách nhiệm xã hội của khách sạn như một cam kết đóng góp dài lâu với cộng đồng.
Crowne Plaza West Hanoi mong muốn trở thành một điểm hẹn hàng đầu không chỉ cho những hoạt động nghệ thuật mà còn là nơi họp mặt cho mọi sự kiện trong tương lai.

Xem thêm

Triển lãm tranh “Văn Giáo trên những nẻo đường”

Nghệ sĩ Piano Phó An My đối thoại trở lại với “Gió”

3 tâm điểm tại triển lãm Nghệ thuật táo bạo nhất Việt Nam

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more